Mượn rượu để cưỡng bức trẻ

TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi, ngụ ấp Thạnh Tây, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) 14 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 17 giờ ngày 8.1.2016, Đạt uống rượu cùng với một số người cùng xóm. Sau khi tàn cuộc rượu, Đạt đi bộ về và đi ngang nhà anh G. cùng ấp thì thấy cháu P. (sinh năm 2005) đang ngồi ăn cơm, xem ti vi một mình trong nhà. Đạt liền nảy sinh ý định giao cấu với cháu P. nên đi vào nhà, sau đó hôn cháu P. nhưng P. không đồng ý và đuổi Đạt về.

Nguyễn Tiến Đạt được dẫn giải về trại giam sau khi phiên tòa kết thúc.

Chẳng những không về mà Đạt còn quay lại ôm và đè cháu P. toan tính thực hiện hành vi giao cấu. Cháu P. kháng cự và la lên thì Đạt dùng mền bịt miệng cháu lại rồi hăm dọa, nhưng P. vùng vẫy và may mắn thoát được “yêu râu xanh”, bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Sau đó gia đình P. đã làm đơn tố cáo hành vi của Đạt.

Tại phiên tòa, Đạt đổ thừa cho hành vi của mình là do rượu, dẫn đến bản thân không kiềm chế. Được biết, Đạt là đối tượng từng có nhiều tiền sự và được đưa vào trường giáo dưỡng.

Theo Nghĩa Nhân/Báo Tây Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet