Muốn trở thành tỷ phú, hãy làm nghề... phá điện thoại

Vô tình để rơi điện thoại xuống bồn cầu hoặc sàn nhà là những sự cố hàng ngày mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Nhưng hẳn ít người biết rằng hành động đó lại mang đến tiền tỷ cho những người làm công việc này.

Hiện tại, một trang web so sánh điện thoại di động đang tìm kiếm ứng viên “thử nghiệm phá hủy những chiếc điện thoại mới nhất” với mức lương 1,2 tỷ đồng/năm.

Brandon Ackroyd - lãnh đạo của Tiger Mobiles - khẳng định: “Đây có lẽ là công việc bất thường nhất chúng tôi từng tuyển dụng. Nhưng nó cũng là một trong những công việc quan trọng nhất”. Bởi nhiều khách hàng không quan tấm đến việc điện thoại có bao nhiêu RAM mà họ quan tâm đến độ bền của màn hình. Hầu hết người dùng đều muốn biết smartphone sẽ ra sao khi rơi vào tay em bé nghịch ngợm hay bị rơi xuống đất, văng ra xa. Đó là những tình huống thực tế.
 
Theo đó, các ứng cử viên sẽ tha hồ phá smartphone, thả vào bồn tắm, dậm chân mạnh… Đó là những tình huống xảy ra trong trường hợp người dùng bất cẩn. Tuy nhiên, những ứng viên cho công việc này phải là người yêu thích điện thoại di động và có kinh nghiệm “phá hoại” các thiết bị di động. Thời gian làm việc khá linh hoạt. Người được tuyển dụng có thể làm việc ở bất cứ nơi nào ở Anh với mức lương 36.500 Bảng Anh/năm (tương đương 1,24 tỷ đồng/năm). Ngoài ra, công ty cũng miễn phí cho các ứng viên có một đêm ăn chơi xả láng, có gà rán Nandos cùng chiếc điện thoại mà họ đánh giá.
 
Để nhận được mức lương này, người được tuyển dụng sẽ phải có bài viết đánh giá chi tiết về trải nghiệm của họ với smartphone bị phá kèm theo hình ảnh cụ thể trên trang blog củaTiger Mobiles.

Nguồn Sống mới

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet