Mỹ: Kinh hoàng xả súng giết 4 người thân trong gia đình

Phạm Khánh

Hôm 29/10, cảnh sát đã vừa bắt giữa Charles Everett Brownlow, kẻ tình nghi đã gây ra vụ xả súng kinh hoàng, giết chết mẹ, dì, 2 người thân và một người khác tại 4 địa điểm khác nhau ở Terrell, Texas trong vòng 6 giờ đồng hồ.

Cả 5 nạn nhân đều đã bị bắn chết một cách rất dã man. Hiện trường các vụ đều dẫm máu.

Cảnh sát trưởng Terrell Jody Lay cho biết sự việc gây chấn động rất lớn vì đây là một vùng nông thôn và mọi người có mối quan hệ rất gần gũi với nhau.

Mỹ: Kinh hoàng xả súng giết 4 người thân trong gia đình - ảnh 1
Nghi phạm đã bị bắt giữa vào đầu giờ sáng ngày 29/10/2013.

Nạn nhân đầu tiên bị sát hại vào khoảng 5 giờ chiều ngày 28/10 (giờ địa phương). Nạn nhân được xác định đã chết là Belinda Walker, 55 tuổi, vì phát đạn găm vào đầu.

Khoảng nửa giờ sau, một nhân viên cứu hỏa phát hiện ra một ngôi nhà bên cạnh bị cháy.  Ngọn lửa đã nhanh chóng được dập tắt, và các nhà chức trách đã tìm thấy xác một người phụ nữ khác. Đây là nhà Charles Brownlow, và nạn nhân là Mary Brownlow, người mẹ 61 tuổi của hắn.

Mỹ: Kinh hoàng xả súng giết 4 người thân trong gia đình - ảnh 2
Ngôi nhà nơi 2 nạn nhân Jason Wooden 33 tuổi và  Kelleye Sluder, 30 tuổi, bị bắn chết.

Sau đó, các nhà điều tra đã xác định hai trường hợp này có liên quan đến nhau và phát lệnh tìm kiếm Charles Brownlow.

Nghi phạm này lại tiếp tục xả súng ở Terrell nhưng may mắn không có ai bị thương và chạy trốn trên một chiếc xe màu trắng.

Đến khoảng 22 giờ 30 lại xảy ra một vụ nổ súng khác bên trong một ngôi nhà. Cảnh sát tiến vào trong và thấy Jason Wooden, 33 tuổi, và  Kelleye Sluder, 30 tuổi, đều đã bị bắn chết.

Chỉ 10 phút sau, lần theo những thông tin về nghi phạm, cảnh sát đã tới một cửa hàng và phát hiện ra một nhân viên cửa hàng đã bị bắn chết.

Sau khi đuổi theo tên này không thành công. Cảnh sát đã huy động máy bay trực thăng, và nhiều lực lượng an ninh khác và đến 1 giờ 30 phút sáng này 29/10 thì phát hiện ra Brownlow đang lẩn trốn trong một con lạch. Tên này đã bị tống giam. Cảnh sát cho biết, hung khí gây án chỉ có duy nhất một khẩu súng.

Terrence Walker, người tự xưng là anh trai của nghi phạm cho biết anh cảm thấy vô cùng đau khổ, choáng váng và cho biết mẹ anh là một người rất tốt bụng.

Trước đó, Brownlow đã bị kết án về hành vi trộm cắp, tàng trữ vũ khí, tấn công một thành viên gia đình và sử dụng cần sa cùng với nhiều tội danh khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet