Mỹ Linh, Lưu Hương Giang khai trương cơ sở thứ 9 Saigon Smile Spa

Thu Hồng

Ngày 3/10, hệ thống Saigon Smile Spa đã khai trương cơ sở thứ 9 tại số 142B Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM. Tất cả đồ nội thất trong trong spa đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất.

Hệ thống Saigon Smile Spa do hai nữ ca sĩ Mỹ Linh và Lưu Hương Giang đồng sở hữu. 

Spa mới khai trương có phong cách kiến trúc độc đáo, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ. Bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng, Saigon Smile Spa cũng tuyển dụng những nhân sự cao cấp ở nước ngoài về làm việc. 

Năm nay, chuyên gia thẩm mỹ người Mỹ, ông Robert Vernon Nussbaum đảm nhận chức vụ Giám đốc nghiên cứu và phát triển. Tất cả những hoạt động này của Saigon Smile Spa nhằm thể hiện nỗ lực cung cấp các dịch vụ làm đẹp tự nhiên, an toàn, tiên tiến cho khách hàng Việt Nam.

Ban lãnh đạo của hệ thống Saigon Smile Spa và khách mời cùng cắt băng khai trương spa thứ 9. 

 Mừng khai trương spa thứ 9, đồng thời tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hệ thống Saigon Smile Spa dành tặng khách hàng trên toàn hệ thống voucher 9 triệu đồng tiền mặt (khi sử dụng dịch vụ công nghệ cao: trị nám, tàn nhang, căng da xóa nhăn…) hoặc giảm giá 20% cho các dịch vụ cao cấp như: giảm béo Nhật Bản, tắm trắng an toàn, triệt lông, trị mụn… Chương trình chỉ áp dụng cho 300 khách hàng đăng ký sớm từ nay đến ngày 20/10.

Nhân viên của Saigon Smile Spa tư vấn tại chỗ cho khách hàng.

Đây là hệ thống spa uy tín về giảm béo và chăm sóc da, cung cấp những phương pháp giảm béo Nhật Bản khoa học, hiệu quả như giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, giảm béo Ultra 3S, phát triển cách chăm sóc da tiên tiến bằng các phương pháp tắm trắng, làm trắng da Nhật Bản, trị nám, căng da xóa nhăn công nghệ Mỹ và Thụy Sĩ…

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập của cả hệ thống. Đây là cơ sở thứ 9 trong toàn hệ thống và là cơ sở thứ 3 trong mô hình Medical spa (spa y tế) đẳng cấp, chứng minh cho chiến lược xây dựng chuỗi Medical spa chuẩn quốc tế của Saigon Smile spa trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet