Nam Định: Phát hiện thi thể đàn ông bị “trói” hai chân bên bờ đê

Hải Ngọc

Bà Nguyễn Thị Dân - Chủ tịch phường Ngô Quyền, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định vừa xác nhận với PV Infonet rằng: "Thi thể nạn nhân bị trói bằng dây dù ở chân và bị phân hủy mạnh, không thể nhận định người này bao nhiêu tuổi".

Theo một số người dân khu vực phản ánh vào khoảng 16h30' ngày 1/5, họ phát hiện bên bờ đê sông Đào, cạnh đường Trần Nhân Tông thuộc phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định có một vật thể lạ nổi lập lờ dưới sông.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người đàn ông.

Ngay sau đó mọi người tiến lại kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện vật thể trên là thi thể người nên đã thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Ngô Quyền đã nhanh chóng thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Thi thể trên là một nam giới bị trói bằng dây dù và đã bị phân huỷ mạnh khiến một số bộ phận bị mất. Đặc biệt phần đầu nạn nhân bị biến dạng nghiêm trọng, bị mất một phần. Đến sáng hôm nay, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

PV Infonet có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Dân – Chủ tịch phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bà Nguyễn Thị Dân xác nhận có vụ việc vừa được người dân phát hiện trên địa bàn là thi thể người đã chết.

“Thi thể nạn nhân bị trói bằng dây dù ở chân và bị phân hủy mạnh, không thể nhận định người này bao nhiêu tuổi. Đến lúc này, cơ quan chức năng đã tiến hành mai táng người này tại địa phương theo quy định”, bà Dân chia sẻ.

Theo bà Dân, để biết người này bao nhiêu tuổi thì phải chờ cơ quan công an tiến hành xác minh, đồng thời điều tra làm rõ mới biết được danh tính cụ thể.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet