Nam sinh bật khóc khi giành giải nhất cuộc thi nấu ăn

Xuân Phú

Vượt qua hơn 800 đối thủ, sinh viên Nguyễn Huy Hiếu đã bật khóc khi trở thành đại diện của khu vực Hà Nội tham dự chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày” tại TP.HCM.

Huy Hiếu bật khóc khi giành giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày”do Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng tổ chức ngày 7/9. Hàng chục các món ăn đơn giản như thịt kho tàu, bún bò Huế,… cho đến các món cầu kỳ như nem công, chả phượng,… được các bạn sinh viên đến từ các trường trổ tài để chinh phục ban giám khảo.

Nguyễn Huy Hiếu, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Chế biến món ăn (trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội) với món “Chả cá Lã Vọng” đã xuất sắc vượt qua 800 thí sinh để giành giải cao nhất của cuộc thi. Khi được xướng tên, Nguyễn Huy Hiếu không kìm được cảm xúc của mình, đã bật khóc "ngon lành" trước tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả.

Được phát động từ ngày 30/7/2015, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp các trường Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng. Mặc dù cuộc thi rơi vào giai đoạn nghỉ hè và các trường đều bận rộn với việc tốt nghiệp và tuyển sinh, nhưng rất đông các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia chương trình.

Thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi cấp trường sẽ đại diện cho nhà trường tham gia vòng huấn luyện và ghi hình cùng chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày.” Các bạn sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình “Món Ngon Mỗi Ngày” trong vai trò những đầu bếp trẻ tài năng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet