Nam sinh bị chém trọng thương ngay trước cổng trường

Sự việc diễn ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, khi học sinh khối 12 của trường vừa kết thúc thi học kỳ môn Vật lý và ra trước cổng trường chụp ảnh lưu niệm.

Sáng 6-5, thầy Phạm Ngọc Hai-Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Đak Đoa)-xác nhận: Học sinh Trần Quốc Toàn, lớp 12A10 của trường đã bị một nhóm thanh niên dùng mã tấu chém nhiều nhát vào đầu ngay trước cổng trường khi em này đang chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng lớp.

Sự việc diễn ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, khi học sinh khối 12 của trường vừa kết thúc thi học kỳ môn Vật lý và ra trước cổng trường chụp ảnh lưu niệm.

Em Trần Quốc Toàn đang nằm điều trị tại Bệnh viện 211.Ảnh: Minh Nguyễn


Theo thầy Nguyễn Trọng Nhân-giáo viên của trường: “Nghe tiếng kêu có học sinh bị chém trước cổng trường nên tôi chạy ra xem. Khi đến hiện trường, tôi thấy em Toàn đã bị chém trước đó, đầu chảy rất nhiều máu. Lúc này, em Toàn đang bị một thanh niên lạ mặt ôm vật dưới đất. Thấy vậy, tôi lao vào can thì thanh niên đánh Toản cùng 1 thanh niên khác cầm mã tấu đứng gần đó bỏ chạy, leo lên xe một thanh niên khác đang chờ sẵn phía ngoài tẩu thoát”.

Hiện trường nơi nam sinh Trần Quốc Toàn bị chém trọng thương. Ảnh: Minh Nguyễn

Ngay lập tức, Toàn được giáo viên trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa, sau đó chuyển tiếp lên điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.


Trung tá Trần Xuân Lợi-Phó Chủ nhiệm Khoa Ngoại-Chấn thương, Bệnh viện Quân y 211 cho biết: Bệnh nhân Toàn bị chém vào đầu và tay bên phải. Tại vùng thái dương bên phải có 2 vết thương: 1 vết thương dài 8 cm và 1 vết thương 6 cm; ngón 2 của bàn tay phải bệnh nhân còn có 1 vết thương 1 cm làm mất gấp ngón 2 (không gấp lại được). “Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, bệnh nhân  khá tỉnh, tiếp xúc tốt, vận động tay chân được, đồng tử 2 bên đều, phản xạ ánh sáng tốt... Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch”-bác sĩ Lợi nói.
 

Bác sĩ đang xem xét các vết thương trên người em Toàn.Ảnh: Minh Nguyễn

Theo anh Phạm Ngọc Dũng-bảo vệ trường thì trước đó vào sáng 5-5, anh thấy có 4 thanh niên lạ mặt đi trên 2 xe máy cầm mã tấu lảng vảng trước cổng trường. “Trong số ấy có 1 thanh niên mặc áo màu đỏ đi xe Air Blade đỏ trắng. Khi tôi phát hiện thì nhóm thanh niên này vội bỏ đi. Không ngờ hôm sau lại xảy ra vụ việc này”-anh Dũng cho biết.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Đak Đoa đã kịp thời có mặt tại hiện trường để nắm thông tin từ các bên liên quan, tiến hành điều tra, truy bắt nhóm côn đồ trên.

Theo Minh Nguyễn/ Gia Lai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet