Nam sinh cấp 2 đi chơi cùng bạn tử vong chưa rõ nguyên nhân

Xuân Phú

Nạn nhân (12 tuổi) đi chơi cùng bạn sau đó được đưa vào viện trong tình trạng đã tử vong. Hiện nguyên nhân đang chờ kết luận của cơ quan chức năng.
Người dân sống gần nhà S. trên đường Cổ Nhuế rất bàng hoàng trước cái chết của cháu.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là S. (12 tuổi, ở Cổ Nhuế) hiện là học sinh lớp 6 một trường cấp 2 trên địa bàn phường Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Người nhà nạn nhân cho biết, đầu giờ chiều ngày 21/10, S. đi học nhưng không đến trường mà theo một số bạn học đi chơi.

Sau đó, nạn nhân được bảo vệ của một khu đô thị gần đó tìm thấy trong tình trạng đã tử vong nên được đưa đến bệnh viện. Một số người nhà nạn nhân cho rằng S. bị điện giật dẫn đến tử vong. Bác sĩ tại viện thì trả lời người nhà nạn nhân rằng S. bị rối loạn nhịp tim dẫn đến tử vong.

Có mặt tại nhà xác bệnh viện, người nhà nạn nhân cho biết: "Nhận được tin báo, chúng tôi đến bệnh viện thì cháu đã tử vong rồi. Thường ngày ở nhà cháu rất ngoan nhưng hôm nay sao cháu lại bỏ học đi chơi cùng bạn dẫn đến việc đau lòng này". Được biết, S. được chuyển đến Khoa cấp cứu Bệnh viện E vào khoảng 14h30 ngày 21/10 nhưng bác sĩ xác định lúc đó cháu đã tử vong.

Hiện nguyên nhân khiến S. tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet