Nam sinh lớp 9 treo cổ tự tử trên cành cây cạnh chùa Khánh Vân

Hải Ngọc

Người dân bàng hoàng phát hiện một nam sinh treo cổ tự tử trên cành cây gần chùa Khánh Vân, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nên đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

Theo phản ánh của người dân khu vực thôn Tân Tiến, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, vào tối 11/4, họ bàng hoàng phát hiện một nam sinh treo cổ tự tử trên cành cây gần với khu vực chùa Khánh Vân. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

Khu vực nam sinh treo cổ tự tử (nguồn ảnh người dân cung cấp).

Không lâu sau, lực lượng Công an xã Trù Hựu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo quy định.

Đến hiện trường điều tra, cơ quan công an xác định danh nạn nhân là N. V. T. học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về tiến hành các thủ tục mai táng.

Một đại diện Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang  xác nhận có sự việc nam sinh học lớp 9 treo cổ tự tử xảy ra trên địa bàn xã Trù Hựu. Trước khi xảy ra vụ việc,  nam sinh xấu số này đã chuẩn bị từ trước nhưng gia đình không ai phát hiện ra.

Ngay trong đêm, gia đình đã đưa thi thể về để lo các thủ tục mai táng và không yêu cầu khám nghiệm gì.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet