Nam sinh viên đánh bạn nhậu tử vong rồi trốn về quê

Uyên Châu

Sau cuộc ẩu đả với bạn nhậu, 3 sinh viên lên xe máy tẩu thoát. Sáng hôm sau biết tin anh nạn nhân đã chết, cả ba bỏ trốn về quê cho đến khi bị bắt giữ.
3 sinh viên bị bắt giữ liên quan đến vụ án giết người

Công an Q. Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Tiến Thành (SN 1989, ngụ xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), Trần Hữu Nghị (21 tuổi) và Đào Ngọc Thỏa (28 tuổi, cùng ở Gia Lai) để điều tra liên quan về cái chết của anh Đặng Quốc Thoại (31 tuổi, Bình Dương). Cả 3 đối tượng trên đang là sinh viên của một trường Đại học tại TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu, tối 25/5, cả 3 đối tượng trong nhóm của Thành đi nhậu bia hơi ở khu phố 5, phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Trong lúc nhậu, Thành đã mời anh Thoại và anh Phương (cùng làm thợ hồ) ngồi bàn nhậu kế bên qua góp vui. Uống bia vào, anh Phương khoe có con trai tên Giàu đang học ĐH Nông Lâm. Ít phút sau đó, anh Phương gọi điện cho con trai ra nhậu chung nhưng con không nghe máy.

Thấy vậy, các sinh viên liền bảo anh Phương đèo xe máy về chở con trai ra nhậu. Khi đi xe máy tới đường số 17 (đối diện cổng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM), 3 sinh viên và 2 thợ hồ dừng lại vào quán hủ tiếu ăn và tiếp tục uống rượu.

Rượu vào lời ra, Thành đã dùng chân, tay đánh anh Thoại tử vong. Người đi cùng nạn nhân đã kịp bỏ chạy. Sau khi gây án, ba sinh viên lên xe máy tẩu thoát. Sáng hôm sau biết tin anh Thoại đã chết, cả ba bỏ trốn về quê cho đến khi bị bắt giữ.

Từ thông tin hiện trường và lời khai của nhân chứng, các trinh sát đã bắt giữ 3 đối tượng gây án trên khi đang lẩn trốn tại quê.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet