Nam sinh viên thoát chết dưới gầm xe tải

Hoàng Ngọc

Nam sinh viên đột ngột quay xe máy trước mũi xe tải. Chiếc xe tải "ngọam" luôn xe máy vào gầm, kéo lê một đoạn 10m mới dừng lại được. 
Nam sinh viên thoát chết dưới gầm xe tải - ảnh 1
Chiếc xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm xe tải

Tai nạn xảy ra khoảng 10 giờ 30 phút ngày 26/10/2013, trước cổng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, giữa xe tải mang BKS  54Z-3198 thuộc sở hữu của Công ty Trường Lợi với xe gắn máy mang BKS 72T2-9993 do Mai Hoàng Anh (SN 1997, sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thành phố HCM, thường trú Vũng Tàu) điều khiển.

Thời điểm này xe ô-tô chạy cùng chiều với xe máy hướng từ Suối Tiên đi An Sương. Tới trước cổng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, xe máy đột ngột quay đầu. Do không xử lý kịp nên xe tải đã đụng phải và kéo lê xe máy đoạn dài trên 10m mới dừng lại hẳn.

Ngay sau đó tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng Mai Hoàng Anh bị thương khá nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Thủ Đức. Công an Rạch Chiếc đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc và phân luồng giao thông. Tuy nhiên do tai nạn xảy ra ngay ngã tư nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Theo một số người dân sống ở đây cho biết, đây là khu vực thường xuyên xảy ra các vụ giao thông rất nghiêm trọng và đã có nhiều vụ tử vong. Theo thống kê chưa đầy đủ thì từ đầu năm đến nay đã có gần chục vụ tan nạn ở đây, mặc dù cảnh sát giao thông vẫn thường xuyên túc trực.

Cũng trong khu vực này đoạn từ Đại học Nông Lâm đến ngã ba Đại Cương thường xuyên người dân chạy xe máy ngược chiều, mặc dù lượng xe tải ở đây là khá lớn và rất nguy hiểm.

Một số hình ảnh khác của vụ tai nạn:

Nam sinh viên thoát chết dưới gầm xe tải - ảnh 2

Cảnh sát giao thông đang tiến hành điều tra tại hiện trường


Nam sinh viên thoát chết dưới gầm xe tải - ảnh 3

Dòng xe nối đuôi nhau khó khăn qua khu vực này


Nam sinh viên thoát chết dưới gầm xe tải - ảnh 4
Chiếc xe máy bị nát nghiến dưới gầm xe tải.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet