Nam thanh niên bảnh bao thản nhiên trộm xe SH cạnh 3 cô gái

Hải Ngọc

Có 3 cô gái đang đứng nói chuyện ngay cạnh chiếc xe máy nhưng nghi phạm vẫn thực hiện việc bẻ khóa chiếc xe và lấy xe phóng đi.

Mới đây, chị H.K. (18 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên mặc áo phông màu đen, quần sooc màu xanh bẻ khóa, lấy đi chiếc xe SH màu trắng để trước cửa hàng “M.J” ở phố Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nam thanh niên đang chuẩn bị nghe điện thoại.

Trong đoạn clip có ghi lại hình ảnh nam thanh niên nghi trộm xe đi bộ tới cửa hàng “M.J” vào khoảng 18h18 phút. Sau khoảng hơn 1 phút ngó nghiêng, nam thanh niên tiến lại gần chiếc xe SH màu trắng dựng trước cửa hàng.

Đoạn clip của chị H.K. chia sẻ trên Facebook sau đó được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ lại và thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ, bình luận. Nhiều người dùng Facebook bày tỏ ngỡ ngàng khi nghi phạm lấy xe máy SH của chị H.K là một thanh niên đẹp trai, ăn mặc bảnh bao.

Vào thời điểm đó, có 3 cô gái đang đứng nói chuyện ngay cạnh chiếc xe máy nhưng nghi phạm vẫn thực hiện việc bẻ khóa chiếc xe SH. Nam thanh niên chỉ mất khoảng 14h giây để thực hiện động tác bẻ khóa xe SH và lấy xe phóng đi.

Chị H.K. cho biết: “Tối ngày 28/8,  tôi vào cửa hàng “M.J” tìm mua một số đồ dùng học tập. Khi vào, tôi để chiếc xe SH màu trắng ngay trước cửa hàng “M.J”. Nhưng khi trở ra, tôi phát hiện chiếc xe máy của mình đã bị mất trộm dù cửa hàng có bảo vệ trông coi”.

Nam thanh niên trộm xe SH.

Ngoài ra, chị H.K. cũng thông tin: “Khi vào cửa hàng mua đồ, một bác bảo vệ ngồi ở góc nói “có khóa cổ nhé”. Sau đó tôi để xe ở ngay trước cửa ra vào cửa hàng và khóa cổ xe lại. Không lâu sau tôi trở ra thì không thấy xe đâu.

Tôi hỏi bác bảo vệ “bác ơi xe cháu đâu” thì bác ấy nói “bác tưởng thằng kia nó đi”. Sau đó tôi nhờ chị nhân viên cửa hàng chở lên Công an phường Hàng Bài trình báo sự việc”.

Ngày 29/8, chúng tôi đã tìm tới cửa hàng “M.J” để tìm hiểu sự việc trên, một số nhân viên cửa hàng “M.J” cho biết vụ mất xe SH để trước cửa hàng xảy ra hơn 18h ngày 28/8 nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Còn một lãnh đạo Công an phường Hàng Bài xác nhận, đã nhận được trình báo về vụ trộm xe SH tại cửa hàng “M.J” trên phố Bà Triệu và đang truy tìm nghi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet