Nam thanh niên bị 141 bắt giữ khi chở 3 cô gái

Hoàng Nam

Nam thanh niên chở theo 3 cô gái không đội mũ bảo hiểm đi lạng lách, gây nguy hiểm nên đã bị lực lượng 141 bắt giữ, tại thời điểm trên, cả 4 người đều không trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến bản thân.
Người và phương tiện bị bắt giữ.

Khoảng 14h35 ngày 31/3, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Nghi Tàm - Yên Phụ thì phát hiện có một nam thanh niên chở theo 3 cô gái đều không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Vào thời điểm kiểm tra, cả 4 người đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào liên quan. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe khai tên là Trần Ngọc Nam (SN 1993, trú tại Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội) và đang chở 3 cô gái trên đến một quán hát karaoke.

Ba cô gái bị giữ tại Công an phường Trúc Bạch.

Trước đó ít phút, tổ công tác cũng phát hiện và bắt giữ một xe Novou BKS 29U6-7263 (nhưng lại của một xe Angel) còn chiếc xe Novou có BKS thật là 29U5-3841 của anh Nguyễn Văn Trường (trú tại Xuân Dục, Tân Minh, Sóc Sơn). Thời điểm trên, người điều khiển xe không xuất trình được giấy tờ và chỉ khai mua tại một cửa hàng cầm đồ với giá 5 triệu đồng. Được biết, người điều khiển xe là Trần Hồng Phương (SN 1966, trú tại số 6 phố Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã có 5 tiền án với nhiều tội danh.

Cũng tại ca trực trên, tổ công tác còn phát hiện ra một xe Honda Sapcy BKS 29L3-5878 có dấu hiệu làm giả khi số khung bị cào mòn và dán một lớp kim loại mỏng đè lên trên rồi khắc số vào. Người điều khiển là Đỗ Thị Thu Hoài (SN 1982, trú tại 251/26, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Tất cả người và phương tiện liên quan đã được tổ công tác bàn giao về Công an phường Trúc Bạch để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet