Nam thanh niên bị dân vây, tát vào mặt là công an nghĩa vụ

Tiến Anh

Đó là thông tin của một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, HN. Nam thanh niên bị người dân tát là Phạm Văn Tuấn - chiến sĩ nghĩa vụ thuộc K10 – Bộ Công an. Khi xảy ra vụ việc chiến sĩ Tuấn có sử dụng bia rượu, không làm chủ được bản thân.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng thông tin, đơn vị đang phối hợp với công an phường Hàng Buồm để làm rõ.

Nam thanh niên bị người dân tát là chiến sỹ công an nghĩa vụ (nguồn ảnh cắt từ clip).

Trước đó, chiều 13/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quân phục tranh cãi với người dân giữa đường. Vụ việc xảy ra ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo đoạn clip, nam thanh niên mặc quân phục công an có biểu hiện say xỉn, không mang biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình và có hành vi bắt xe máy sai quy định.

Nhìn thấy nam thanh niên này có nhiều biểu hiện khả nghi, cho rằng người này là công an giả mạo nên một số người dân bức xúc túm cổ áo, tra hỏi.

Sau đó, một số người dân vì quá bức xúc trước thái độ của nam thanh niên này nên đã lao vào bạt tai, tát vào mặt và đầu. Nhận được thông báo, lực lượng Công an phường Hàng Buồm đã có mặt đưa nam thanh niên về trụ sở.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet