Nam thanh niên bị nhóm người trong phòng tập đánh rách đầu

Tân Trường

Trung tâm California Fitness & Yoga có địa chỉ tại tòa nhà Mipec Long Biên, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đã đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên huấn luyện đã có hành vi đánh rách tai nam thanh niên.

Anh Trần Khắc Duy (29 tuổi, ở đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết: "Vào khoảng 18h30 ngày 31/5, tôi cùng bạn gái là chị Phan Hà T. đến cơ sở CLB California Fitness ở tòa nhà Mipec Long Biên, Hà Nội để tập.

Khi vừa đến check-in thì một huấn luyện viên cá nhân của phòng tập cho rằng anh dẫn người đến cướp khách của họ nên sau đó anh bị nhóm 6,7 người hành hung gây gãy xương sụn tai và rách đầu. Ngay sau đó, nạn nhân đã trình báo cơ quan công an.

Những vết thương trên đầu nạn nhân.

Sau khi trình báo cơ quan Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội, người thân đã đưa anh Duy đi điều trị, khâu vết thương tại bệnh viện Xanh Pôn. Đến lúc này, anh Duy vẫn còn choáng váng sau khi sự việc xảy ra.

Anh Trần Khắc Duy cho biết thêm: “Phía Trung tâm California Fitness & Yoga cũng có gọi điện cho bạn tôi để gặp gỡ, xin lỗi sau sự việc. Tuy nhiên, bản thân tôi còn rất đau và choáng váng nên chưa đồng ý gặp”.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Trung tâm TNHH California Fitness & Yoga đã chính thức thông tin với khách hàng.

Theo đó, trong thư gửi khách hàng và các cơ quan truyền thông, đại diện Trung tâm California Fitness & Yoga đã gửi lời xin lỗi khách hàng về sự việc không mong muốn xảy ra tối ngày 31/5 vừa qua.

Nạn nhân bị đánh vẫn còn đau.

Ngoài ra, vị đại diện này cũng cho biết: “Sau khi nhận được thông tin phản ánh về trường hợp anh Trần Khắc Duy, Ban quản lý trung tâm California Mipec đã tiến hành kiểm điểm và xử lý những nhân viên sai phạm nghiêm trọng đối với quy tắc ứng xử và văn hóa công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã họp kiểm điểm và kỷ luật ekip trực chiều ngày 31/5 vì không xử lý kịp thời và hậu quả để sự việc xảy ra”.

Theo phía California Fitness, hiện đơn vị đang liên hệ với gia đình anh Trần Khắc Duy để thăm hỏi, hỗ trợ anh Duy trong việc chữa trị những tổn thương mà anh gặp phải.

Sự việc xô xát cá nhân giữa nhân viên và khách tham quan xảy ra bên ngoài cơ sở của chúng tôi sẽ được xử lý điều tra theo quy định của pháp luật. Đến lúc này, đơn vị đang phối hợp với cơ quan điều tra xác minh nguyên nhân và diễn biến sự việc nói trên.

Đồng thời cũng đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên tham gia vào vụ xô xát cho đến khi có kết quả cuối cùng. Những người có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật” - Đại diện công ty này khẳng định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet