Nam thanh niên cất ma túy trong gói giấy ăn mang đi... dạo phố

Hải Ngọc

Nam thanh niên 34 tuổi này có 1 gói giấy ăn, mở gói giấy ăn ra phát hiện bên trong có chất bột màu trắng nghi là ma tuý.

Phát hiện ma túy trong gói giấy ăn …

Vào khoảng 00h00’ ngày 29/11/2015 tổ công tác Y7/141 Công an TP Hà Nội do thượng uý Nguyễn Tuấn Cường – Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội là tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại chốt Phan Đình Phùng - Hàng Cót, phường Quan Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội bất ngờ phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave mang BKS: 17H4-2976 đang lưu thông hướng Phan Đình Phùng - Hàng Đậu có biểu hiện nghi vấn.

Phương tiện nam thanh niên điều khiển.

Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính theo đúng luật định. Khi các chiến sĩ tổ công tác tiến hành kiểm tra, nam thanh niên đi xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Thái Bình khai nhận là Trịnh Quang Hùng (34 tuổi, ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội). Ngoài ra, nam thanh niên 34 tuổi còn quanh co cho rằng mình không có gì trong người, nên mong tổ công tác bỏ qua, để Hùng đi tiếp.

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ, các chiến sĩ tổ công tác Y7/141, phát hiện trong túi quần sau bên trái của nam thanh niên 34 tuổi này có 1 gói giấy ăn, mở gói giấy ăn ra phát hiện bên trong là 3 gói giấy thường bên trong đều có chất bột màu trắng nghi là ma tuý. Với những chứng cứ không hề chối cãi, nam thanh niên 34 tuổi, đi xe mang biển kiểm soát tỉnh Thái Bình cúi đầu khai nhận, đây là 3 gói heroin vừa mua được.

… quanh co vẫn không thoát tội

Nói về hành quanh co của nam thanh niên 34 tuổi, thượng uý Nguyễn Tuấn Cường – Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết: “Ban đầu nam thanh niên không thừa nhận mình có ma túy, nên khai mình là nhân viên lái taxi.

Tuy nhiên, khi tổ công tác hỏi Hùng lái taxi cho hãng nào? Lúc này, nam thanh niên 34 tuổi này liền chối cãi và không thừa nhận mình lái xe cho hãng nào cả mà chỉ là nhân viên làm thuê, nếu ai thuê thì lái.

Một chiến sĩ trong tổ công tác Y7/141 khẳng định, nhìn bề ngoài, nam thanh niên 34 tuổi này, chắc chắn là người nghiện ma túy, nên khi bị bắt mới có thái độ quanh co như vậy. Nhưng với nghiệp vụ của chúng tôi thường những người có biểu hiện bề ngoài là nghiện, rất khó có thể chối cãi.

Ngay sau khi làm rõ hành vi cũng như những gì nam thanh niên 34 tuổi nêu trên khai nhận rõ ràng, tổ công tác tiến hành lập biện bản toàn bộ vụ việc bàn giao cho Công an phường Quán Thánh - quận Ba Đình, Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet