Nam thanh niên chém loạn xạ người thân trong nhà khiến con gái tử vong

Tiến Dũng

Sau khi đâm chém nhiều người trong gia đình trọng thương, Điệp đã nhảy lầu tự tử. Những người bị thương được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé 4 tuổi - con gái hung thủ đã tử vong do vết thương quá nặng.

Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 1h ngày 10/4, tại phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Nam thanh niên chém loạn xạ người thân trong nhà khiến con gái tử vong - ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin từ người thân nạn nhân, đối tượng Vũ Xuân Điệp (34 tuổi) dùng dao đâm chém loạn xạ các thanh viên trong gia đình, bao gồm mẹ đẻ, vợ và hai con gái.

Người vợ là chị G. (32 tuổi) bị đâm 1 phát vào bụng, 2 phát vào ngực. Mẹ đẻ bị đâm vào cổ. Sau khi gây án, Điệp nhảy lầu tự tử từ tầng 3.

Nam thanh niên chém loạn xạ người thân trong nhà khiến con gái tử vong - ảnh 2
Nơi được cho là chỗ đối tượng nhảy xuống.

Các nạn nhân đã được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bắc Ninh, riêng con gái út 4 tuổi của Điệp là bé V.K.N. tử vong vì bị thương quá nặng, đã được người nhà đưa về quê an táng.

Đại tá Nguyễn Công Nghiệp – Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận, có sự việc trên xảy ra trên địa bàn tỉnh. Cơ quan công an đã niêm phong hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ chưa có tiền án, tiền sự, không có dấu hiệu sử dụng ma túy. Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet