Nam thanh niên chết gục ven đường, công an khẩn trương làm rõ

Sông Mã

Cơ quan Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bất ngờ chết gục ven quốc lộ 5 vào sáng 6/8.

Theo phản ánh của người dân ở khu vực ngã ba Lai Khê, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, vào khoảng 6h ngày 6/8, họ phát hiện một thanh niên nằm gục trên chiếc bàn đặt trong góc một gian hàng vốn dùng để bán hàng nước ngay ven quốc lộ 5.

Khu vực người dân phát hiện nam thanh niên tử vong.

Khi đến gần, người dân tá hỏa bởi nam thanh niên này đã tử vong. Ngay sau đó, người dân báo tin đến Công an xã Cộng Hòa và Công an huyện Kim Thành.

Không lâu sau, lực lượng công an đã có mặt khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên.

Nam thanh niên tử vong.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, thi thể nạn nhân được đặt ngay ngắn tại khu vực xảy ra vụ việc để chờ người thân nạn nhân tới nhận dạng.

Cơ quan công an đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên này.

Một đại diện Công an xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết, thanh niên này khoảng 25 đến 30 tuổi, thân hình cao to, nước da ngăm đen, mặc áo trắng in vân hoa, quần bò, trên người có nhiều vết xăm trổ nhưng không có giấy tờ tùy thân.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh danh tính, quê quán và điều tra nguyên nhân vụ việc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet