Nam thanh niên đâm tử vong chủ quán bar phố Tây ra đầu thú

Uyên Châu

Biết không thể thoát tội, nam thanh niên đâm gục người tại quán bar ở phố Tây đã tới công an đầu thú, khai nhận hành vi đâm tử vong anh Nguyễn V.Ng. (SN 1975, Q.1, TP.HCM).
Nam thanh niên đâm tử vong chủ quán bar phố Tây ra đầu thú - ảnh 1
Nguyễn Phi Lai tại cơ quan công an.

Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phi Lai (SN 1998, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn, 2 quán 157 Bùi Viện và 159 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đã xảy ra ẩu đả vào khoảng 1h15 rạng sáng 14/5.

Để giải quyết sự việc, chị T. (chủ quán 159 Bùi Viện) cùng anh Ng. sang quán 157 Bùi Viện nhưng chỉ gặp một người tên Hậu, tự xưng là người nhà chủ quán 157 Bùi Viện.

Không đồng ý nói chuyện và giải quyết, cả 2 bên lao vào đánh nhau. Bị rượt đuổi, anh Ng. chạy đến trước số nhà 222 Bùi Viện thì bị Nguyễn Phi Lai (nhóm của Hậu) đâm vào ngực. Thấy người đàn ông 42 tuổi ôm ngực tiếp tục chạy, Hậu đã chém thêm 1 nhát chí tử từ đằng sau, nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Gây án xong, nhóm của Hậu rời khỏi hiện trường. Biết không thoát tội, Lai đã tới Công an đầu thú và khai nhận là người trực tiếp đâm vào ngực anh Ng. Về con dao gây án, Lai khai đã ném dao xuống Kênh Tàu Hũ.

Hiện Công an đang truy xét các đối tượng gây án còn lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet