Nam thanh niên đánh đu với mạng sống, người dân mang chăn hứng

Tiến Dũng

Một nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên dây điện sau đó rút điện thoại gọi cho người thân. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đông đã khiến đoạn đường Khương Đình bị ùn tắc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 19/4 tại đoạn đường gần số nhà 111 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nam thanh niên đu trên dây diện

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên khoảng 30 tuổi bất ngờ trèo lên cột điện trên đường Khương Đình.  Không lâu sau, nam thanh niên trèo ra ngồi vắt vẻo trên dây điện. Người dân thấy vậy đã khuyên bảo nam thanh niên trèo xuống, tuy nhiên người này vẫn “cố thủ” ở phía trên.

Người dân mang chăn ra hứng nam thanh niên khi rơi xuống đất.

Thấy vậy, người dân đã vào trong nhà lấy vỏ chăn ra hứng phía dưới đường, đề phòng nam thanh niên nhảy xuống. Đến khoảng 18h30’ cùng ngày, nam thanh niên rơi xuống phía dưới lòng đường. Người dân mang vỏ chăn căng ra đã đỡ được nam thanh niên.

Nam thanh niên mặc áo phông màu đỏ. Khi rơi xuống vẫn tỉnh táo, bị xây xát và chảy máu ở chân. Ít phút sau lực lượng chức năng cùng người dân đưa nam thanh niên đi cấp cứu. Lực lượng công an phường cũng có mặt phân luồng giao thông, tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Hiện chưa rõ danh tính nam thanh niên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet