Nam thanh niên đến đòi quà, bị bạn gái cũ chém rách đầu

Tân Trường

Sau khi chia tay, nam thanh niên đến ký túc xá để đòi lại quà bạn gái cũ và hai bên xảy ra xô xát, người này dùng mũ cối đập liên tiếp vào người nữ sinh khiến cô gái bức xúc cầm dao chém vào đầu, tay

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 ngày 17/10, tại ký túc xá trường ĐH Giao thông Vận tải, ở đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khi đó, một sinh viên nam học ở một trường trên địa bàn TP Hà Nội đến phòng bạn gái cũ đang ở ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, để đòi quà thì bị cô gái chém vào đầu, tay phải nhập viện cấp cứu.

Một bảo vệ ký túc xá trường ĐH Giao thông vận tải kể lại, khi nam sinh viên đến phòng bạn gái cũ và tại đây  hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái.

Do quá bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương sau đó được một số người đưa đi bệnh viện. Nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương.

Lý do xảy ra vụ việc thì theo thông tin ban đầu từ người bảo vệ ký túc xá cho biết, đó là sau khi chia tay nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát. Ngay sau đó công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet