Nam thanh niên đi xe gian còn mang ma túy bị 141 bắt

Tân Trường

Đại úy Nguyễn Thế An – Tổ trưởng tổ công tác Y6/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, tổ công tác mới bàn giao một đối tượng có hành vi sử dụng ma túy cùng xe gian cho cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ ngày 8/6, Tổ công tác Y6/141 do Đại úy Nguyễn Thế An làm tổ trưởng khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quốc lộ 5 - Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30L8-8115 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Đối tượng bị tổ công tác 141 bắt.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện trên người đối tượng có 1 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy). Quá trình đấu tranh, đối tượng tên Trần Văn Đông (25 tuổi, ở Văn Lâm, Hưng Yên) thừa nhận, chất bột trên là heroin được mua về để sử dụng.

Chiếc xe của nam thanh niên bị 141 bắt điều khiển.

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra, Thượng sỹ CSGT Nguyễn Hùng Cường phát hiện biển số xe của đối tượng điều khiển có dấu hiệu nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và xác minh, tra cứu, Thượng sỹ Cường đã xác định được đây không phải là biển số được cấp cho xe này.

Tang vật của nam thanh niên.

Biển số chính xác của xe là 34B1-303.92. Chủ xe tên Phạm Thị Tập, trú tại Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.Tổ công tác sau đó đã liên lạc với chủ xe để xác minh thông tin, củng cố hồ sơ.

Vụ việc đã được bàn giao cho công an phường sở tại tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet