Nam thanh niên đột tử sau khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ hơn 20 tuổi

Sông Mã

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của thanh niên 30 tuổi khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ lớn hơn mình 20 tuổi. Vụ việc xảy ra tại địa bàn phường Giáp Bát.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 12h ngày 18/10, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. (nằm trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong trong phòng nghỉ. Trước đó, anh này vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ lớn tuổi. Sự việc nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.

Nam thanh niên tử vong tại nhà nghỉ M.L.

Một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết nam thanh niên 30 tuổi đã có gia đình, hộ khẩu ở Hoà Bình.

Theo những thông tin ban đầu, sáng 18/10, nam thanh niên 30 tuổi này đã vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ 50 tuổi (quê ở Thanh Hoá). Đến trưa cùng ngày thì nhân viên ở nhà nghỉ M.L. phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên được xác định là đột tử. Vợ của người này đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Xe cứu thương đưa thi thể nam thanh niên ra khỏi nhà nghỉ.

Tối 18/10, gia đình nạn nhân đã tới nhận thi thể và không yêu cầu cơ quan chức năng giám định pháp y, xin đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet