Nam thanh niên giết người rồi ra công an đầu thú

Hải Ngọc

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một thanh niên đã sát hại một người đàn ông rồi đến cơ quan công an đầu thú...

Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương vừa cho biết đang khẩn trương điều tra vụ án mạng xảy ra tại thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, khiến một người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 9h45’ngày 6/5, tại thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã phát hiện thi thể anh Mai Văn Chương (52 tuổi, ở thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) nằm bên mương nước trong tình trạng chấn thương.

 Ngay sau đó, lực lượng công an huyện Gia Lộc, Phòng PC 45 Công an tỉnh Hải Dương cùng các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng.

Cơ quan công an đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong sáng ngày 6/5, một thanh niên tên Đinh Quang Tặng (36 tuổi, ở thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã đến cơ quan Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đầu thú về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn cá nhân, Tặng đã tìm đến đánh nạn nhân Chương. Do vết thương nặng, anh Chương đã tử vong. Khi phát hiện nạn nhân đã chết, Tặng đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet