Nam thanh niên “ngáo đá” dùng súng uy hiếp người dân

Tiến Anh

Nam thanh niên 33 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” đang đục phá tường, sử dụng súng tự chế và dao để uy hiếp mọi người thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vừa bắt giữ Phạm Việt Hà (33 tuổi, ở số nhà 15, phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đối tượng Hà tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 19/11, sau khi nhận được tin báo về việc đối tượng Phạm Việt Hà có biểu hiện “ngáo đá” do sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá, đang có hành vi đục phá tường, sử dụng súng tự chế và dao để uy hiếp mọi người, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khống chế và bắt giữ đối tượng, đồng thời khám xét nơi ở của Hà.

Tang vật của đối tượng Hà.

Qua khám xét nơi ở của nam thanh niên 33 tuổi, cơ quan công an thu được một khẩu súng côn xoay tự chế, 2 viên đạn và một vỏ đạn đang nằm trong ổ xoay tiếp đạn, 2 súng cồn bắn bi, hai quả chất dẻo và 2 kíp nổ (đối tượng Hà khai nhận là mìn tự chế), một thanh đao dài khoảng 0,7m và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá. Sau khi bị bắt giữ, đối tượng Hà đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet