Nam thanh niên nghi ngáo đá đánh chết "xe ôm"

Tiến Dũng

Nam thanh niên nghi trong tình trạng “ngáo đá” đã đánh chết một người hành nghề xe ôm ở chợ Hà Tu, TP Hạ Long, đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc một thanh niên trong tình trạng khó kiểm soát về hành vi đã đánh chết một người lái xe ôm xảy ra trên địa bàn TP Hạ Long.

Khu vực xảy ra án mạng.

Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 10/10, nhiều người dân sinh sống và kinh doanh tại chợ Hà Tu, phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bàng hoàng chứng kiến cảnh một thanh niên trong tình trạng không kiểm soát được về hành vi đã đập phá tài sản của người khác và gây thương tích cho người khác, dẫn đến hậu quả chết người.

Khi đó nam thanh niên được cho là "ngáo đá" đã cầm hung khí là một chiếc búa và một con dao đập phá xe máy của người khác. Sự việc chưa dừng lại ở đó, người này còn có hành vi gây thương tích cho một người làm nghề lái xe ôm tại khu chợ này, khiến cho nạn nhân tử vong. Sau khi gây ra vụ việc, thanh niên này còn ung dung đi lại, mọi người không dám đến gần.

Thấy sự bất bình, người dân liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, lực lượng Công an TP Hạ Long đã có mặt tại bảo vệ và khám nghiệm hiện trường đồng thời tiến hành khống chế thanh niên có hành vi thiếu kiểm soát nói trên.

Một cán bộ Công an TP Hạ Long cho biết, thanh niên trong tình trạng không kiểm soát được hành vi của mình ngay sau đó đã bị bắt giữ và đưa về trụ sở Công an Tỉnh Quảng Ninh để tiến hành điều tra làm rõ.

Danh tính của thanh niên gây ra vụ việc được xác định là Nguyễn Xuân Tình (22 tuổi, ở  tổ 6, khu 1, phường Hà Tu, TP Hạ Long). Nạn nhân là ông Đỗ Văn Dinh (51 tuổi, ở  tổ 8, khu 2, phường Hà Tu, TP Hạ Long) hành nghề xe ôm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet