Nam thanh niên nghi ngáo đá đập phá nghĩa trang, chém cảnh sát rồi cố thủ trong nhà

Tiến Dũng

Một nam thanh niên 32 tuổi nghi ngáo đá đã ra nghĩa trang đập phá. Khi công an đến khuyên giải, người này còn chém một cảnh sát hình sự bị thương tích vùng bụng rồi chạy về nhà khóa trái cửa cố thủ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 7/12, một nam thanh niên nghi ngáo đá đã cầm theo dao kiếm ra khu vực nghĩa trang thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội để đập phá khu nhà quản trang.

Lực lượng chức năng đến thuyết phục Huân và bắt nam thanh niên này.

Thấy người này có biểu hiện bất thường, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an. Không lâu sau, lực lượng công an huyện Gia Lâm cùng nhiều cảnh sát khu vực đã nhanh chóng có mặt để thuyết phục đối tượng.

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với thượng tá Đinh Văn Tuấn - Phó trưởng công an huyện Gia Lâm, Hà Nội để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thượng tá Tuấn xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn và ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cũng đã trực tiếp có mặt tại khu vực nơi đối tượng đập phá.

Đối tượng bị cơ quan công an bắt giữ.

Đến hiện trường làm nhiệm vụ, một cảnh sát hình sự Công an thị trấn Trâu Quỳ đã bị đối tượng chém trúng vào vùng bụng gây thương tích và phải nhập viện.

Theo thượng tá Tuấn, đến khoảng 17h30 cùng ngày, sau nhiều giờ cố thủ trong nhà, lực lượng công an đã khống chế và bắt được đối tượng. Nam thanh niên này được xác định là Nguyễn Đình Huân (32 tuổi, ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) có biểu hiện ngáo đá, đập phá và liên tục đe dọa lực lượng chức năng. Huân chưa vợ con, nhưng có 2 tiền án, 3 tiền sự về tội trộm cắp tài sản và sử dụng ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ truy tố đối tượng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet