Nam thanh niên nghi “ngáo đá” làm náo loạn khu dân cư

Tân Trường

Nam thanh niên này vừa chạy, vừa quậy tưng bừng, thè lưỡi trêu người già, trẻ em và liên tục lảm nhảm cười nói. Không lâu sau, nam thanh niên này bị giữ lại và được công an đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vào khoảng 16h30’ ngày 6/6, tại khu vực phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội xuất hiện một thanh niên cởi phăng áo vừa chạy vừa hú hét dọc các khu dân cư thuộc phường Bồ Đề. Nam thanh niên này vừa chạy, vừa quậy tưng bừng thè lưỡi trêu người già, trẻ em và liên tục lảm nhảm cười nói.

Cơ quan công an khống chế nam thanh niên

Chạy chán từ trong ngõ, thanh niên trên bắt đầu lao ra đường Nguyễn Văn Cừ đoạn gần cầu Chương Dương, khiến người điều khiển phương tiện phải nhiều lần phanh gấp. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan công an.


Không lâu sau, lực lượng CS113 Công an quận Long Biên, Đội CSGT số 5 và CA phường Bồ Đề đã có mặt khống chế thanh niên trên bằng còng số 8. Khi bị còng nam thanh niên này mới chịu nằm im khoảng 30 phút trước cửa số nhà 14 Nguyễn Văn Cừ .

Sau khi tỉnh lại, thanh niên trên cho biết tên ban đầu là Tỏ quê ở Thanh Hoá. Anh ta thừa nhận vừa chơi ma tuý đá và đồng ý để tổ công tác đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet