Nam thanh niên nghi ngáo đá, náo loạn bệnh viện

Tiến Dũng

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá trèo ra lan can tầng 4 của BV Nhiệt đới Trung ương, hò hét gây náo loạn bệnh viện, khiến người dân khu vực cũng như các bệnh nhân hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h20 ngày 18/9, tại BV Nhiệt đới Trung ương bên trong BV Bạch Mại, Hà nội.

Nam thanh niên nghi ngáo đá đang náo loạn bệnh viện.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên trèo ra lan can tầng 4, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, bên trong Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) hò hét gây náo loạn bệnh viện.

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường giải cứu nam thanh niên.

Thanh niên trên cởi trần, mặc mỗi quần dài màu đen, đứng trên lan can khua tay múa chân, la hét inh ỏi. Được biết, nam thanh niên này đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. 

Thấy vậy, những người chứng kiến liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, lực lượng công an phường sở tại, công an TP Hà Nội đã được huy động tới để bảo đảm trật tự, giải cứu thanh niên này.

Phao cứu hộ được bơm căn đặt dưới khu vực nam thanh niên đứng.

Đến hiện trường, các chiến sĩ công an bắn 1 phát vào tay cầm dao của đối tượng khiến dao rơi xuống. Tuy nhiên đối tượng lại vớ lấy con dao to hơn thủ sẵn trong người ra tiếp tục la hét. Sự việc gây mất trật tự tại khu vực BV Bạch Mai. Người nhà các bệnh nhân đều phải ra ngoài để lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ.

Đến 11h10, lực lượng chức năng đã tiếp cận, khống chế được thanh niên gây náo loạn bệnh viện, đưa về trụ sở làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet