Nam thanh niên nghi ngáo đá “nhảy múa" trên nóc nhà 4 tầng hơn nửa ngày

Tiến Dũng

Nam thanh niên ngồi cố thủ trên nóc nhà hơn 10 giờ đồng hồ, khi cơ quan công an và người thân đến gọi người này vẫn nhất định không xuống.

Vụ việc xảy ra vào sáng 28/2, tại ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 18 phố Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nam thanh niên hết đứng trên nóc nhà dân ...

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 12 đêm qua họ thấy nam thanh niên này đã trèo lên nóc ngôi nhà, nhưng tới sáng nay, nhiều người thấy anh này có nhiều biểu hiện bất thường mới gọi lực lượng chức năng.

... rồi lại ngồi.

Nhận được tin báo báo, đến sáng nay (28/2), lực lượng PCCC Hà Nội cùng các đơn vị cứu hộ liên quan có mặt tại hiện trường tiến hành tổ chức giải cứu nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá trên.

Tiếp tục đứng.

Nam thanh niên khoảng 28 đến 30 tuổi, mặc áo phông, quần bò, đứng trên nóc nhà liên tục nhảy múa, có những hành động bất thường. Thông tin ban đầu, người này quê Nam Định.

Phương tiện cứu hộ dưới đất đã sẵn sàng.

Thượng tá Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Số 8 cho biết: "Khi nhận được tin báo, đơn vị đã tổ chức lực lượng phối hợp cùng lực lượng cơ sở để giải cứu cho nam thanh niên trên.

Nhưng chúng tôi đã vận động, thậm chí gọi cả... bố nam thanh niên này tới, tuy nhiên anh ta vẫn rất ngoan cố không chịu xuống".

Đến 14h ngày 28/2, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tìm cách giải cứu nam thanh niên này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet