Nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương được CSGT Thủ đô cứu sống

Tiến Dũng

Một nam thanh niên đi xe máy lên cầu Chương Dương và bỏ lại xe máy cùng đồ dùng cá nhân nhảy xuống sông Hông tự tử nhưng rất may được các chiến sĩ CSGT và tổ bảo vệ cầu cứu sống.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT của đội đã cứu sống nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử và vụ việc đang giao cho cơ quan công an xử lý.

Khu vực nam thanh niên nhảy xuống sông Hồng.

Trước đó, vào khoảng 11h50’ ngày 1/4, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, thượng uý Trần Xuân Quỳnh, thiếu uý Lê Thành Trung và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đi xe máy lên cầu rồi bỏ xe lại và nhảy xuống sông Hồng.

Ngay lập tức, thượng úy Quỳnh cùng thiếu uý Trung đã có mặt tại nhịp cầu số 6, đồng thời nắm bắt tình hình. Nhận biết khu vực nhảy của nam thanh niên, thượng uý Quỳnh và tổ bảo bảo vệ cầu nhanh chóng trưng dụng một cano đi theo hướng thanh niên nhảy xuống sông Hồng.


Nhờ phán đoán chính xác của tổ công tác nên nam thanh niên đã được cứu kịp thời khi dạt vào bãi giữa sông Hồng. Danh tính thanh niên được xác định là Đinh Văn A. (SN 1989, quê Nghệ An). Nam thanh niên này sau khi nhảy cầu bỏ lại xe máy BKS 37F7-35xx và một túi xách bên trong có ví tiền, laptop...

Anh A. sau khi được đưa lên bờ đã được tổ công tác sơ cứu và thở trở lại. Đến lúc này, thượng uý Trần Xuân Quỳnh đang đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và vụ việc đang được bàn giao cho cơ quan Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh nam thanh niên được tổ công tác CSGT Đội số 5, các bác sĩ và người dân cùng tổ công tác bảo vệ cầu cứu sống nam thanh niên nhảy xuống sông Hồng.

Người dân cùng lực lượng CSGT và tổ công tác bảo vệ cầu cứu sống nam thanh niên.
Nam thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet