Nam thanh niên nhảy cầu Thanh Trì để dọa gia đình?

Tiến Dũng

Cơ quan công an huyện Gia Lâm, Hà Nội vừa xác nhận, nam thanh niên nhảy cầu Thanh Trì xuống sông Hồng, khiến cố gái ngất xỉu, không phải tự tử mà để dọa gia đình.

Liên quan đến việc, cô gái ngất xỉu khi bạn trai nhảy xuống sông Hồng, mất tích, một đại diện cơ quan Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội vừa cho biết, nam thanh niên nhảy từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng vào chiều 23/5, không phải tự tử mà chỉ để dọa gia đình.

Nam thanh niên biết bơi và khi nhảy xuống sông, anh ta đeo ba lô bên trong có hai quả bóng đá. Nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn B. (21 tuổi, quê Phú Xuyên, Hà Nội).

Như trước đó Infonet đã đưa tin vào khoảng 14h50’ ngày 23/5, có một đôi nam nữ đi trên chiếc xe taxi mang BKS: 29A – 504. 82 trên cầu Thanh Trì, hướng từ Gia Lâm về Hà Nội, bất ngờ dừng lại ở cột đèn số 42. Ngay sau đó, một nam thanh niên mở cửa xe bước ra ngoài và nhảy thẳng xuống dòng sông chảy siết, do sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân hoàn toàn bất ngờ và không kịp ngăn cản.

Cơ quan công an đến hiện trường vụ việc (nguồn ảnh otofun).

Sau khi nam thanh niên nhảy xuống cầu cô gái vội vã bước ra khỏi xe gào thét, kêu cứu và một lúc sau thì ngất lịm. Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn B. (21 tuổi, quê Phú Xuyên, Hà Nội), cô gái đi cùng là Nguyễn Thi Vân (17 tuổi, quê Thuận Thành, Bắc Ninh). Tài xế lái xe taxi là Nguyễn Văn Hanh (29 tuổi, quê Thuận Thành, Bắc Ninh).

Một lãnh đạo Đội CSGT số 14 vừa xác nhận với PV Infonet rằng, đến thời điểm hiện tại (17h ngày 23/5 – PV) các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên nhảy xuống sông. Vụ việc đã được Đội CSGT số 14 bàn giao cho Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet