Nam Việt Motor bàn giao 40 xe Hyundai Xcient cho Tập đoàn Công Thanh

Hướng Minh

40 chiếc xe đầu kéo Hyundai XCient H380 vừa được Nam Việt Motor bàn giao cho nhà máy xi măng Công Thanh tại Thanh Hóa

Xe ô tô hiệu Hyundai Xcient không phải là cái tên xa lạ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Từ năm 2013, Namviet Motor Corp. đã cùng với Hyundai Motor Company – Hàn Quốc ra mắt giới thiệu dòng xe tải Hyundai Xcient với thiết kế hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp tăng tuổi thọ động cơ, đồng thời được cho là tiết kiệm đến 7% mức tiêu thụ nhiên liệu. 

40 xe đầu kéo Hyundai XCient thế hệ mới vừa được bàn giao cho nhà máy xi măng Công Thanh

Mẫu xe này có thiết kế khí động học hiện đại, cabin rộng rãi, tiện nghi, túi khí thông minh và hơn 100 chức năng tăng thêm giúp người lái có cảm giác hoàn toàn thoải mái trên những chặng đường dài. Xe được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng, chống trượt (ABS). Những tính năng này đã được chúng minh qua thử nghiệm trên những điều kiện thời tiết, địa hình khắc nghiệt nhất và qua thực tế sử dụng hơn ba năm qua rất phù hợp với mọi điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Nhằm mục tiêu không ngừng nỗ lực đầu tư, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm,từ một đơn vị sản xuất xi măng địa phương, quy mô nhỏ.Tháng 10/2009 Tập đoàn Công Thanh đã đầu tư 420 triệu đô la Mỹ cho dây chuyền sản xuất số 2, sử dụng công nghệ và thiết bị của Cộng hòa Liên bang Đức(công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay) có công suất 15.000 tấn clinker/ngày. Song song với đầu tư cho sản xuất, nhà máy Xi măng Công Thanh cũng cần một số lượng lớn về xe vận tải để chuyên chở, đảm bảo chất lượng ổn định cao cho cả đầu vào lẫn đầu ra.Sau khi nghiên cứu và xem xét các phương ánđầu tư giữa các dòng sản phẩm đang có trên thị trường, tập đoàn Công Thanh đã quyết định lựa chọn dòng xe ô tô đầu kéo hiệu Hyundai Xcient H380 6 x 4.

Trong Lễ bàn giao, Ông Kang Seung Gi – Tổng Giám đốc xe thương mại Hyundai khu vực Châu  Á Thái Bình Dương đã chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Công Thanh – tập đoàn xi măng số 1 và Namviet Motor – nhà phân phối số 1 xe thương mại Hyundai tại Việt Nam. Với 20 showroom bán hàng và 36 trạm dịch vụ trải dài trên toàn quốc, Ông Kang tin tưởng Nam Viet Motor hoàn toàn đủ năng lực để thực hiện cam kết phân phối sản phẩm xe ô tô thương mại hiệu Hyundai chất lượng cao và đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn.

Namviet Motor Corp., hiện là Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức xe thương mại Hyundai tại Việt Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet