Nạn nhân bị xe ủi cán đã chuyển lên BV Việt Đức

Khánh Ngọc

Bà Lê Thị Châm trú tại Cẩm Điền, Lương Điền, Hải Dương nạn nhân bị xe ủi chèn qua người đã được gia đình đưa lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
Bà Châm bị xe ủi cán qua người.

Theo bà Lê Thị Thụy, em gái của nạn nhân Trâm lúc xảy ra vụ việc bà Châm đang ở đầu máy xúc, người lái máy xúc nhảy xuống, sau đó có một đối tượng lạ mặt nhảy lên xe và điều khiển máy xúc lao thẳng về phía trước. Một lúc sau, thấy Châm ở dưới bánh xe xích của máy xúc nhiều người hô hoán lên. 

Bà Thụy lặng người chứng kiến cảnh chị gái giãy dụa nên nhiều người dân tưởng bà Châm đã tử vong. Rất may sau đó, người dân phát hiện bà Châm vẫn còn sống nên đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương ngay lúc trưa 10/7.

Bà Thụy cho biết chị gái mình bị gãy xương cẳng tay, Chấn thương hàm mặt, chấn thương vùng đầu, chấn thương nặng bên mắt phải dẫn đến khả năng nhìn kém.

 
Nói về chị gái mình, bà Thụy kể bà Châm là người phụ nữ đơn thân dù năm nay đã 54 tuổi. Bà Châm có một sào ruộng trong diện được hỗ trợ đền bù nên cùng bà Thụy và người dân địa phương ra khu CN Cẩm Điền để đòi hỗ trợ hợp lý hơn thì xảy ra vụ việc.

Ở Bệnh viện Hải Dương tình trạng bà Châm có vẻ nghiêm trọng nên gia đình đã xin chuyển viện cho bà Châm lên Bệnh viện Việt Đức ngay trong đêm.

Bà Châm sống đơn thân, hoàn cảnh gia đình neo đơn lại có tiền sử bệnh tiểu đường. Khi được chuyển lên khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức, bà Châm vẫn tỉnh táo và đã được chỉ định làm một số xét nghiệm.

Đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, bà Thụy kể chị gái bà vẫn rất yếu. Mắt phải bà Châm bị tổn thương nặng, sưng húp, không thể nhìn thấy, ngoài ra bà Châm bị chấn thương vùng đầu, chấn thương mặt. Vùng bụng, ngực chưa phát hiện tổn thương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet