Nạn nhân thoát chết kể lại vụ nổ khiến 1 người tử vong ở Hà Nội

Tiến Dũng

“Chơi điện tử xong, em đi xe máy về nhà, khi đi ngang qua khu vực đó bỗng có tiếng nổ rất lớn, em cảm giác như bom, khói mù mịt. Khi tỉnh dậy, em thấy quần áo bị rách, người văng khỏi xe và máu chảy rất nhiều”, anh Lâm kể.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 19h ngày 11/9, tại nhà ông Phạm Gia Hải ở ngõ Thông Phong, quận Đống Đa, Hà Nội, khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng. Người xấu số tử vong ngay tại chỗ là ông Nguyễn Văn Đ (56 tuổi ở ngõ Thông Phong). Ông Đ đi qua nhà phát ra tiếng nổ và thiệt mạng. Nạn nhân may mắn thoát chết là anh Nguyễn Anh Lâm (19 tuổi, ở phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội).

Khu vực hiện trường vụ nổ tối hôm qua (11/9), khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức với nhiều vết thương, anh Lâm kể lại sự việc: “Trước khi xảy ra sự việc thì em chơi điện tử trong một quán ở trong ngõ Thông Phong. Chơi điện tử xong, em đi xe máy về nhà, khi đi ngang qua khu vực đó bỗng có tiếng nổ rất lớn, em cảm giác như bom, khói mù mịt. Khi tỉnh dậy, em thấy quần áo bị rách, người văng khỏi xe và máu chảy rất nhiều. Thấy vậy, mọi người đưa em vào Bệnh viện Tràng An cấp cứu”.

“Đến Bệnh viện Tràng An được các bác sĩ ở đây cấp cứu, em tỉnh lại và nhớ mọi chuyện rồi gọi điện về nhà báo cho gia đình. Nhận được điện thoại, người nhà của em vào Bệnh viện Tràng An, sau đó đưa em sang Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị. Tuy được các bác sĩ bệnh viện tích cực điều trị, nhưng hiện em vẫn cảm thấy ù tai, tức ngực và vùng lưng đau ê ẩm”.

Đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhân Lâm được chuyển vào viện điều trị lúc 19h30 tối qua (11/9), chỉ bị thương nhẹ phần mềm tay trái và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. 

Anh Lâm đang được điều trị tại BV Việt Đức.

Vẻ mặt lo lắng cho người con trai út, ông Nguyễn Chí Dũng (54 tuổi, bố của Lâm) nói: “Vụ việc xảy ra với con trai út của gia đình tôi và tối hôm qua thấy còn may nắm. Lâm chỉ bị thương ở tay trái, tối qua các bác sỹ đã mổ và gắp các dị vật ra ngoài. Bác sỹ cũng đã chụp X.quang nhưng chưa có kết quả cụ thể”.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ nổ vào tối hôm qua, đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc Công an Hà Nội cho biết: “Kết quả điều tra ban đầu xác định vụ nổ ở ngõ Thông Phong là do mâu thuẫn cá nhân. Đối tượng đã đặt mìn tự tạo vào bên trong cửa nhà anh Phạm Gia Hải gây nên vụ nổ, với mục đích trả thù. Mâu thuẫn xuất phát từ mâu thuẫn của đối tượng đặt mìn với con trai chủ nhà”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet