Nạn nhân thứ 2 tử nạn trong vụ sập nhà cổ 107 Trần Hưng Đạo

Xuân Phú

Đến 18h30, thêm một nạn nhân nữa được cứu ra từ đống đổ nát và đưa thẳng vào xe cứu thương. Nạn nhân được xác định là đã tử vong.
Xe chở nạn nhân Trần Thị Nga ra khỏi hiện trường.

Sau 6 giờ đồng hồ tích cực tìm kiếm, đến 18h30 ngày 22/9, một nạn nhân được đưa ra từ đống đổ nát và được xác định là đã tử vong. Nạn nhân là Trần Thị Nga (SN 1979, HKTT tại Bạch Đằng) đã được đưa vào xe cứu thương chở tới bệnh viện. 

Như vậy, số nạn nhân trong vụ sập căn nhà số 107 đường Trần Hưng Đạo tiếp tục tăng lên trong đó 2 người phụ nữ được xác định là đã tử vong.

Nhiều người cầu nguyện khi xe cứu thương chở nạn nhân đi qua.

Trước đó, bà Lê Thị Hường - người bán rau tại khu vực tầng 1 tòa nhà, hiện vẫn chưa rõ hộ khẩu thường trú được đưa vào bệnh viện lúc 15h nhưng đã tử vong ngay sao đó do vết thương quá nặng. Ngoài ra, trong số những người bị thương có chị Vũ Thị Thu Hằng (SN 1978, HKTT 107 Trần Hưng Đạo) bị thương khá nặng (chấn thương sọ não, chấn thương xương chậu).

Đến 19h, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc tìm kiếm, cứu hộ. Đường Trần Hưng Đạo đoạn qua số nhà 107 đã được mở thông để người dân đi qua.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet