Nạn nhân vụ sập gác gỗ đang trong tình trạng nguy kịch

An Nhiên

Chiều 27/10, một trong hai nạn nhân trong vụ sập gác gỗ tại Tân Tạo, Bình Tân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy đã tử vong, một đang trong tình trạng bị thương rất nặng.
Bệnh nhân Nhan Huệ Linh đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực

Sáng 27/10, bác sĩ Lê Phước Đại, quyền trưởng ca cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, lúc 9h40 khoa Cấp cứu tiếp nhận hai bệnh nhân được chuyển đến từ Bệnh viện Bình Tân.

Chẩn đoán ban đầu cho thấy, bệnh nhân Nhan Huệ Linh (sinh năm 1986) bị dập phổi hai bên, vỡ đốt sống thắt lưng, chưa phát hiện thấy chấn thương sọ não hay chấn thương vùng bụng. Mặc dù bệnh nhân vẫn tỉnh táo nhưng do tình trạng rất nặng nên đã được chuyển lên khoa Hồi sức tích cực.

Bệnh nhân Nhan Huệ Bân (sinh năm 1980) nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, ngưng hô hấp tuần hoàn, chấn thương sọ não nặng, dập phổi hai bên. Mặc dù đã được cấp cứu nhưng đến 12h10, bệnh nhân đã tử vong.

Bác sĩ Lê Phước Đại cho biết, theo thông tin từ người nhà của bệnh nhân, khoảng 8h30 sáng nay, tại số nhà 184/22/17 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân đang có 4 công nhân đang làm đồ thủ công ở dưới tầng trệt thì gác gỗ tầng lửng bên trên sập xuống.

Cả 4 người được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bình Tân, một người đã tử vong tại Bệnh viện Bình Tân, 2 trường hợp được chuyển đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy và một trường hợp chỉ bị thương nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet