Nắng nóng, một phụ nữ xuống sông Hồng tắm giải nhiệt mất tích

Tiến Dũng

Người phụ nữ ngoài 30 tuổi, xuống sông Hồng tắm giải nhiệt đã bị mất tích. Cho đến lúc này, các cơ quan chức năng cùng người thân nạn nhân đang nỗ lực tìm kiếm, vẫn chưa thấy.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 18h ngày 1/6, tại sông Hồng, địa bàn thuộc Tổ 38 phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ việc thương tâm vào khoảng 18h ngày 1/6.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy mọi người xuống sông Hồng tắm khá đông (bãi tắm bên cạnh nhà văn hóa Tổ 38 khoảng 200m – PV). Không lâu sau chị Nguyễn Thị M. (36 tuổi, ở Tổ 38, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) cũng xuống tắm, nhưng người này tắm với một người phụ nữ khác bên cạnh nên không ai để ý. Khoảng 30 phút sau, mọi người không nhìn thấy chị M. liền tá hỏa tìm kiếm thì không thấy.

Ông Nghị (ngoài cùng bên phải) trao đổi với PV Infonet.

Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan công an cùng người thân nạn nhân. Nhận được tin báo, cơ quan công an đến hiện trường, tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến 10h ngày 2/6) mọi nỗ lực tìm kiếm của người thân cũng như cơ quan công an vẫn chưa có kết quả.

Theo ông Đỗ Văn Nghị (nhà cạnh bờ sông nơi xảy ra vụ việc), chị M. mắc bệnh động kinh nhưng thi thoảng mới tái bệnh. Chị M. có 2 con, một trai, một gái. Chồng chị làm nghề tự do. Khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân cùng các cơ quan chức năng, thuê thợ lặn, mò…  Nhưng công việc tìm kiếm ở hiện trường phải dừng lại vào khoảng 23h ngày 1/6, vì không tìm thấy.

Quan sát của PV Infonet tại hiện trường thì nhà nạn nhân cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 250m. Ngay lối xuống bãi tắm, cơ quan chức năng có đặt một tấm biển ghi: “Khu vực nguy hiểm” khá to, phía dưới có bộ ghế đá khá đẹp để cho mọi người hàng ngày ra đây hóng mát, đặc biệt là vào những ngày hè này.

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội cho biết: nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị M. (36 tuổi, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội). Nạn nhân có dấu hiệu bị bệnh động kinh... Cơ quan công an và người thân nạn nhân vẫn đang tích cực tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy nạn nhân, không biết trôi về hướng nào.

Dưới đây là một số hình ảnh về khu vực tắm ở sông Hồng nơi xảy ra vụ việc mà PV Infonet vừa mới ghi nhận.

Gia đình nạn nhân đã lập bàn thời cúng nạn nhân bên sông, nơi xảy ra vụ việc.Khu vực nạn nhân tắm cùng một người phụ nữ khác.
Lối xuống bãi tắm.

Bãi tắm nơi xảy ra vụ việc, nhìn rất bằng phẳng, nhưng bên dưới mặt nước ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet