Ném đá xe khách khiến một em bé bị thương

Nhiều xe khách khi lưu thông trên QL1, qua địa bàn tỉnh Bình Thuận đã bị một số đối tượng ném đá làm bể kính xe và gây thương tích cho một số hành khách.

Theo anh Phan Minh Tuấn, tài xế xe khách mang biển số 79B- 00694, thì sự việc xảy ra vào khoảng 1h45 sáng ngày 22/5. Khi xe khách do anh điều khiển cùng 2 chiếc xe khác (một chiếc mang BKS 79B-01235 và một chiếc không rõ biển số) đang trên hành trình chở khách từ thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đi thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi lưu thông đến khu vực Ngã hai xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam thì bị một số đối tượng ném đá bể kính xe, đồng thời gây thương tích cho 3 hành khách trên xe (trên xe lúc này chở 40 hành khách). 

Anh Tuấn khẳng định, ngay sau đó chúng tôi đã cho xe dừng lại cùng một số hành khách đuổi theo giữ lại được 2 đối tượng (đang có mặt tại khu vực các đối tượng ném đá vào xe) và 1 chiếc xe máy và gọi điện cho cảnh sát 113 đến bắt 2 đối tượng này đưa vào giao Công an xã Hàm Mỹ xử lý. 

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên qua điện thoại, công an xã Hàm Mỹ cho biết, khu vực những chiếc xe khách gặp nạn cách xã Hàm Mỹ hơn 10km. Đồng thời, qua xác minh của công an xã thì 2 thanh niên bị cảnh sát 113 bắt giữ cũng không phải là những đối tượng ném đá vào những chiếc xe khách này.

“Sau khi được đưa vào công an xã trình báo và xác minh vụ việc, chúng tôi đã phải ngồi 2 tiếng đồng hồ để chờ CA huyện xuống làm việc”. Thấy việc chờ đợi quá lâu nên chúng tôi đã phải dùng băng keo dán kính xe lại và tiếp tục khởi hành- anh Tuấn bức xúc cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh làm rõ.

Một em nhỏ bị thương sau khi chiếc xe bị ném đá

Theo Bình Thuận online

(Tiêu đề do BTV infonet đặt lại)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet