Nền nhà nóng bỏng tại Hà Nội: Không biết cầu cứu ai?

Diệu Thùy

Infonet -Sau sự việc nền nhà và bể nước bỗng nhiên nóng bỏng xảy ra ngày 11/10 tại nhà ông Nguyễn Thắng Cảnh ở ngõ 86 Hào Nam (Đống Đa, Hà Nội), đến nay nền nhà đã nguội. Tuy nhiên vẫn chưa có một cách giải thích khoa học về hiện tượng này từ cơ quan chức năng.

Bà Đào Thị Hải (vợ ông Cảnh) cho biết, ngay khi có hiện tượng bất thường mặc dù gia đình đã gọi điện liên tục đến số điện thoại của Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nội theo địa chỉ trên trang web nhưng không ai nghe máy. Qúa lo lắng, ông Cảnh còn gọi điện cho các bạn bè của ông để "cầu cứu".

Nền nhà nóng bỏng tại Hà Nội: Không biết cầu cứu ai? - ảnh 1
Chủ nhà vẫn chưa dám đậy nắp bể lại

Bốn ngày trôi qua nhưng vẫn không có cơ quan chức năng nào đến làm việc. Chủ nhà vẫn chưa dám đậy nắp bể lại vì suy đoán có thể nguyên nhân là do 16 năm nay bể nước bị bịt kín, không hề dùng đến nên dẫn đến hiện tượng nước nóng rát và bốc hơi nghi ngút qua kẽ hở của nắp bể(!?).

Ông Cảnh cho biết, ngay sau khi xảy ra hiện tượng bất thường, đại diện phường đã có mặt nhưng việc tìm ra nguyên nhân thì nằm ngoài khả năng của phường.

 Vì vậy, trong lúc chưa tìm ra nguyên nhân thực sự thì hiện tượng nhà nóng bất thường vẫn được lý giải theo phỏng đoán của gia chủ.

Không còn hốt hoảng như trước nhưng chủ nhà cảm thấy rất bức xúc khi các cơ quan chức năng lại có vẻ thờ ơ khi thông tin này đã được báo chí đăng tải và nhiều người đã biết.

Trao đổi với phóng viên Infonet, ông Cảnh nói: “Hiện nay có rất nhiều những hiện tượng bất thường xảy ra trong tự nhiên khiến người dân vô cùng lo lắng. May mắn nhà tôi đã nguội và không có nguy hiểm gì nhưng thiết nghĩ cần phải có một đường dây nóng để người dân có thể liên lạc ngay với cơ quan chức năng khi có sự cố bất thường xảy ra”

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet