New Zealand bán hàng trực tuyến trên Lazada Việt Nam

PV

Hơn 70 sản phẩm của New Zealand trong đó có các sản phẩm như sữa chất lượng cao Anlene, sữa Meadow Fresh, vẹm vỏ xanh khai thác tự nhiên của Pure New Zealand... vừa được Cơ quan Đại diện Thương mại New Zealand mở bán trực tuyến trên trang web Lazada

Hơn 70 sản phẩm của New Zealand trong đó có các sản phẩm như sữa chất lượng cao Anlene, sữa Meadow Fresh, vẹm vỏ xanh khai thác tự nhiên của Pure New Zealand, sản phẩm dưỡng da nguồn gốc tự nhiên của Trilogy…vừa được Cơ quan Đại diện Thương mại New Zealand mở bán trực tuyến trên trang web Lazada Việt Nam tại địa chỉhttp://www.lazada.vn/new-zealand từ ngày 03/05/2017.

New Zealand bán hàng trực tuyến trên Lazada Việt Nam
 - ảnh 1

Bà Karlene Davis, Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại New Zealand tại Việt Nam cho biết:“Chúng tôi được biết người tiêu dùng Việt Nam không chỉ tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng cao mà còn rất quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm.Người Việt muốn có những sản phẩm có thể đặt lòng tin vào đó và có nguồn gốc từ một môi trường sạch. New Zealand là quốc gia hàng đầu về an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đồng thời cũng là nguồn cung cấp có uy tín những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, an toàn tới hơn 100 quốc gia".

New Zealand từ lâu đã có truyền thống giao thương với Việt Nam. Riêng năm ngoái New Zealand đã xuất khẩu sang Việt Nam lượng hàng hóa trị giá 249 triệu US$, trong đó sữa bột, bơ, các sản phẩm từ sữa là những mặt hàng xuất khẩu chủ lực.

Chương trình Hương vị New Zealand lần này cũng giới thiệu trực tuyến trên Lazada nhiều sản phẩm hàng đầu như mật ong Manuka, bơ lạc tự nhiên, sữa bột hữu cơ, sữa dê, thịt bò khô New Zealand.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet