Ngắm 18 cô gái xuất sắc của Miss Teen Việt Nam trong trang phục Hanbook

Hoàng Nam

Với việc phải tự mình làm đẹp, tự mình makeup và làm tóc sao cho phù hợp với Hanbook, 18 cô gái đã khiến cho mọi người phải bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp và xinh đẹp của mình.

Top 18  Miss Teen Việt Nam được mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Trong thử thách tiếp theo của cuộc thi Miss Teen 2017, 18 cô gái đã được khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc và trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Với việc phải tự mình làm đẹp, tự mình makeup và làm tóc sao cho phù hợp với Hanbook, 18 cô gái đã khiến cho mọi người phải bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp và xinh đẹp của mình.

Tại Ambassador Incheon – địa điểm đã được Unesco công nhận là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại, Top 18 đã được mặc trang phục Hanbook với các nghệ nhân Hàn Quốc. Từ cá tính và ngoại hình riêng của mỗi người, nghệ nhân đã chọn cho từng cô gái bộ trang phục Hanbook đẹp nhất và hướng dẫn tận tình sao cho các cô gái Việt Nam có thể diện Hanbook đúng cách nhất.

Vốn chỉ được nhìn thấy Hanbook trên các bộ phim, khỏi phải nói các cô gái đã háo hức như thế nào. Tại Incheon, với cách thiết kế cổ điển sang trọng của những ngôi nhà truyền thống, tái hiện lại nền văn hoá Hàn Quốc, Top 18 Miss Teen đã được tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi và lắng nghe về nền văn hoá đặc trưng của Hàn Quốc.

Trong 7 ngày tại Hàn Quốc, các thí sinh Miss Teen sẽ được trải qua các thử thách để thể hiện tài năng, vẻ đẹp và trí tuệ của bản thân. Với những thử thách như trình diễn áo dài, tài năng trước công chúng là người Hàn Quốc,…. chắc chắn Miss Teen 2017 sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho TOP 18. Với sự ủng hộ và đồng hành của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, TOP 18 sẽ được đến và trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng, đáng tới nhất.

Chương trình hiện đang được ghi hình tại Hàn Quốc và sẽ được phát sóng truyền hình bắt đầu từ tháng 10. Trong quá trình ghi hình, các thí sinh sẽ không được sử dụng điện thoại di động cũng như các thiết bị phát sóng, chỉ được liên lạc về nhà khi có sự cho phép của Ban Tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh Top 18 Miss Teen 2017 trong trang phục Hanbook truyền thống của Hàn Quốc:

Top 18 Miss Teen chăm chú lắng nghe cô giáo người Hàn hướng dẫn cách mặc Hanbook đúng điệu nhất.
Ngay cả mái tóc cũng phải gọn gàng và đúng cách.
Phương Dung – Minh Tuyền trông như những nàng công chúa nhỏ.
Trà My – Nhật Nguyệt lại thể hiện phong cách sang trọng của tầng lớp quý tộc.
Trâm Anh – Bảo Trâm.
Cùng chơi những trò chơi truyền thống.
Tinh nghịch với trang phục Hanbook.
 
Giây phút xúc động khi TOP 18 Miss Teen chia tay cô giáo người Hàn.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet