Ngắm bộ ảnh cưới chụp cùng môtô siêu dễ thương của cặp đôi Sài Gòn

Bộ ảnh cưới độc đáo của anh Trương Xuân Nghiêm và chị Nguyễn Ngọc Đan Hân (Tp HCM) chụp cùng chiếc mô tô Ducati 899 Panigale, khi xem lại vẫn mang sự tươi mới và đầy chất lãng mạn dù đã chụp cách đây gần nửa năm.

Đối với đa số các tín đồ đam mê xe hai bánh, khi đám cưới của họ được tổ chức, sẽ không thể thiếu hình ảnh của dàn mô tô PKL trong đoàn rước dâu, cùng với đó là bộ ảnh cưới lung linh chụp cùng xe. Nó sẽ là những kỷ niệm đẹp để sau này nhìn lại, mỗi người sẽ thấy nhiều cảm xúc và tự hào về một thời theo đuổi đam mê của mình. 

Ảnh cưới siêu dễ thương của cặp đôi Sài Gòn bên Ducati 899 Panigale

Cặp đôi Xuân Nghiêm – Đan Hân kết hôn vào tháng 11/2015 sau hai năm yêu nhau. Trước khi hôn lễ diễn ra, cả hai đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới cùng với chiếc mô tô Sportbike Ducati 899 Panigale. Đây là chiếc xe được anh Nghiêm mượn của một người bạn trong nhóm chơi xe Bee Team. Bản thân anh Nghiêm cũng từng sở hữu qua hai chiếc xe: Suzuki Bandit 400 và Hornet 919.

Trong khoảng thời gian 3 năm chơi xe, anh Nghiêm cũng từng có cơ hội trải nghiệm qua nhiều dòng xe khác nhau như: Suzuki TL 1000R, Honda CB1000, Kawasaki Z800, Z800, Ducati Multistrada, Diavel, Monster 795, 899 Panigale, Yamaha R6, Yamaha R1, Can-am… Hiện tại, anh Nghiêm cho biết, anh vừa bán chiếc Hornet 919 để chuẩn bị chuyển sang chơi dòng Sportbike.

Anh Nghiêm cũng chia sẻ thêm, vợ anh – chị Đan Hân cũng rất thích mô tô, nhưng vì lý do công việc nên chị không thể tham gia các chuyến đi cùng anh. Tuy nhiên, trong tương lai, cả hai sẽ thực hiện một chuyến đi xuyên Việt bằng mô tô nếu sắp xếp được thời gian. 

Cùng xem bộ ảnh cưới siêu dễ thương của cặp đôi Sài Gòn chụp cùng Ducati 899 Panigale dưới đây:

Hình ảnh dàn mô tô khủng trong ngày rước dâu của cặp đôi Sài Gòn:

Trong đội hình rước dâu của sự xuất hiện của siêu mô tô Kawasaki Ninja H2

Chú rể phong độ trên chiếc Yamaha R1

Theo Xevaphongcach.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet