Ngắm các nữ nhà báo tương lai trổ tài trong cuộc thi sắc đẹp

Hoàng Nam

Cuộc thi sắc đẹp diễn ra 2 năm một lần dành cho tất cả nữ sinh đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền là cơ hội để những nữ nhà báo tương lai thể hiện bản thân và cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ, tài năng được toả sáng.

Vượt qua 10 thí sinh xuất sắc trong vòng Chung kết cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2016, cô gái Vũ Phương Anh đã bước lên bục cao nhất của cuộc thi.

Dấu ấn lớn nhất Phương Anh để lại là khi trả lời câu hỏi của MC Anh Tuấn (Ban Giám khảo) về điều ước dành cho người đồng tính. Mặc dù bất ngờ trước câu hỏi khó, nhưng chỉ sau 30 giây suy nghĩ, Phương Anh đã đưa ra câu trả lời của mình: "Nếu có một điều ước cho người đồng tính, em chỉ mong mọi người hãy bình đẳng với họ. Vì, từ trước đến nay những người đồng tình thường bị những người sống xung quanh phân biệt, đối xử". Câu trả lời rất ngắn gọn những đã dành được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, qua đó đưa Phương Anh lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cũng tại đêm Chung kết, 10 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi đã phải trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, tài năng, trang phục dạ hội và ứng xử. Tại phần thi tài năng, sự tự tin, năng động, cá tính của các nữ nhà báo tương lai đã được thể hiện qua nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, mãn nhãn những người có mặt.

Dưới đây là hình ảnh phần thi tài năng của các thí sinh:

Vũ Nguyễn Bích Ngọc với phần thi Múa bụng.
Khả năng diễn xuất của Lê Lan Hương.
Múa dân gian đương đại: Bánh trôi nước của thí sinh Hoàng Thị Minh Tâm.
Phạm Thuý Nga với màn múa đương đại.
Ngô Diệu Linh biểu diễn hát Mashup.
Phạm Quỳnh Hương thể hiện các màn ảo thuật trên sân khấu.
Thí sinh bước lên bục cao nhất của cuộc thi năm nay Vũ Phương Anh với phần hát múa ca khúc về chị Võ Thị Sáu.
Nguyễn Phương Linh biểu diễn múa kết hợp với dancesports.
Nguyễn Thanh Mai với phần biểu diễn hát chầu văn.
Trịnh Ngọc Linh cùng bạn nhảy thể hiện các điệu nhảy cổ điển.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet