Ngắm dàn chân dài Miss Photo 2017 tự tin diễn thời trang

Hoàng Nam

Mới đây, trong chương trình “Đẹp 360 độ” diễn ra tại TP.HCM, các thí sinh Miss Photo 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có màn trình diễn thời trang street style sôi nổi và tạo dáng tự tin trước ống kính.

Trong chương trình “Đẹp 360 độ”, các thí sinh Miss Photo 2017 đã được những chuyên gia trang điểm, làm tóc, nhà thiết kế thời trang, stylist và các người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên, Á hậu Trang sức 2009 Thúy Ngân, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Top 10 Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2012 Trương Minh Xuân Thảo… tư vấn cách làm đẹp, make up, chăm sóc da, catwalk và tạo dáng trước ống kính để có những bức hình ấn tượng và tự tin tỏa sáng.

Đến thời điểm này, Miss Photo 2017 - phiên bản mới của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh nổi tiếng (bệ phóng cho những tên tuổi trong showbiz Việt hiện nay như: Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Hà Anh, Trúc Diễm, Trang Nhung, Võ Hoàng Yến, Trương Thị May, Hoàng Oanh, Hạ Vi…) đã đi được hơn nửa chặng đường và chọn ra được 18 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo. Các ứng viên Miss Photo 2017 đang tích cực tập luyện cho cuộc đua tranh vương miện sắp tới. Vòng Chung khảo Miss Photo năm nay dự kiến diễn ra trung tuần tháng 11/2017.

Chùm ảnh các ứng viên Miss Photo 2017 tự tin trình diễn thời trang street style:

Thí sinh Dương Ngọc Diễm Thanh.
Thí sinh Châu Ngọc Chân Trân.
Thí sinh Ngô Đoàn Đoan Trinh.
Thí sinh Trần Hữu Dược.
Thí sinh Trần Thảo My.
Thí sinh Nguyễn Thanh Trúc.
Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Nga.
Thí sinh Hà Thị Thảo.
Thí sinh Dương Hoàng Bảo Nghi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet