Ngắm Hà Nội lung linh lúc lên đèn

Xuân Phú

Khi ánh sáng mặt trời dần tắt cũng là lúc quang cảnh, đường phố Hà Nội rực sáng ánh đèn. Những công trình mới hiện đại, có hệ thống chiếu sáng đẹp, đã góp phần khoác lên mình Hà Nội một tấm áo mới rực rỡ, lung linh.

Đứng trên các tòa nhà cao tầng để ngắm Hà Nội lung linh trong thời khắc lên đèn sẽ khiến du khách thêm yêu mến, say mê vùng đất Thủ đô ngàn năm văn hiến này hơn bao giờ hết. 

Mời bạn đọc cùng Infonet ngắm Hà Nội lung linh lúc lên đèn:

Khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhà Quốc Hội, cầu Long Biên (góc trái), cầu Chương Dương (góc phải).
Góc khác lạ về hồ Hoàn Kiếm (hay còn gọi là hồ Gươm). Quanh hồ là tòa nhà UBND thành phố, Bưu điện Hà Nội cùng nhiều công trình khác
Khu vực quận Hoàn Kiếm, tòa nhà BIDV trên đường Trần Quang Khải.
Dốc Bác Cổ, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam nhìn từ trên cao.
Sông Hồng và khu vực các phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm), Phúc Xá (quận Ba Đình). Góc trái ảnh là tuyến đường Trần Quang Khải nối từ Trần Nhật Duật đến ngã ba Tràng Tiền - Trần Khánh Dư.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng nối hai quận Long Biên và Hoàn Kiếm.
Cầu Nhật Tân rực rỡ lúc lên đèn
Hồ Hoàng Cầu nằm giữa các phường Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội). Trên hồ là các cột trụ của dự án đường sắt trên cao tuyến số 2 Cát Linh - Hà Đông.
Góc hồ Ba Mẫu với con đường ven hồ được cải tạo khang trang, sạch đẹp.
Cầu Nhật Tân rực rỡ lúc lên đèn.
Một góc hồ Tây lúc lên đèn, phía xa là cầu Nhật Tân lung linh, rực rỡ.
Đường Nguyễn Chí Thanh đoạn từ ngã tư Đê La Thành đến nút giao Kim Mã - Liễu Giai. Bên trái là hồ Ngọc Khánh, bên phải là các khu tập thể cũ thuộc quận Ba Đình. Trước mặt là tòa nhà Lotter Center Hà Nội, tòa nhà cao thứ hai Việt Nam.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet