Ngắm những tân sinh viên xinh xắn, đạt được mơ ước từ học online

Tiến Dũng

Chỉ tính riêng bậc THPT, trung bình mỗi năm Học mãi có hơn 50 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các trường ĐH, CĐ trên cả nước và hàng nghìn học sinh hiện thực hóa ước mơ đỗ vào trường đại học mong muốn của mình.

Sáng nay (11/10), với chủ đề: “Học online – Kết nối để thành công”, lễ hội tân sinh viên 2015 được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, nhằm tôn vinh những tân sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi THPT và vào CĐ, ĐH năm 2015.

Ca sĩ Thái Thùy Linh (trái) cùng tân sinh viên hát bài Đường đến ngày vinh quang

Học online (học trực tuyến hay E-learning) ngày nay đã trở nên khá phổ biến. Trên thế giới, phương thức học này đã được nhiều trường đại học danh tiếng như Havard, Standford, Princeton,… sử dụng để mang đến cho học viên ở nhiều quốc gia cơ hội tiếp cận chương trình học tiên tiến với chi phí thấp mà không phải xa gia đình.

Tiết kiệm công sức, chi phí, thời gian và tạo sự bình đẳng trong giáo dục,... là những ưu điểm nổi bật đưa học trực tuyến phát triển lớn mạnh, song hành với việc học trực tiếp ở trường, lớp. Báo cáo của mạng lưới giáo dục trực tuyến toàn cầu Docebo cho biết, năm 2011, doanh thu từ thị trường học trực tuyến toàn cầu đạt 35,6 tỉ USD.

Tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường này trong 5 năm qua là 7,6%. Dự kiến đến năm 2016, thị phần của E-learning trên toàn thế giới sẽ là 51,5 tỷ USD. Trong đó, khu vực có tỉ lệ tăng trưởng cao nhất là châu Á, với mức tăng trưởng trung bình là 17,3%, sau  đó là Đông Âu 16,9%, Châu Phi 15,2% và Mỹ La Tinh 14,6%.

Các thầy trong chương trình Học Mãi

Với sự phát triển của Internet và các thiết bị công nghệ cá nhân, hiện nay tại Việt Nam, tỉ lệ tăng trưởng của thị trường học trực tuyến đạt 46%, vượt trên cả Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc (con số được Docebo công bố tháng 03/2014).

Gần 10 năm xây dựng, phát triển, liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tương tác, Học mãi hiện nay được đánh giá là hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chỉ tính riêng bậc THPT, trung bình mỗi năm học mãi có hơn 50 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các trường ĐH, CĐ trên cả nước và hàng nghìn học sinh hiện thực hóa ước mơ đỗ vào trường đại học mong muốn của mình.

Các tân sinh viên học online giao lưu cùng các bạn.

Với phương châm “Học để biết, học để làm, học để chung sống”, hệ thống giáo dục Học mãi đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến trên cả nước.

Nhằm khẳng định những kết quả thật từ phương thức học hiện đại này; động viên khích lệ các thế hệ học trò; tri ân thày, cô giáo – những người mang sứ mệnh trồng người, mỗi năm, Học mãi đều tổ chức lễ hội tân sinh viên.

Những tân sinh viên xinh như mộng rạng ngời trong chương trình tôn vinh.
Tất cả đang sẵn sàng bay cao trên con đường mà các em đã lựa chọn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet