Ngắm những "tay đua nhí" hào hứng vượt chướng ngại vật

Hoàng Nam

Giải đua xe Cruzee Cup năm nay tiếp tục chứng kiến các "tay đua nhí" thể hiện tài năng trên đường đua khi vượt qua các chướng ngại vật. Nhiều bậc phụ huynh cũng rất thoả mãn khi chứng kiến sự trưởng thành, khỏe khoắn của con mình.
Sáng qua (27/11), cuộc thi Cruzee Cup 2016 đã diễn ra tại Công viên Yên Sở (Hà Nội) với sự tham gia của rất nhiều "tay đua nhí".
Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức ở cả 3 miền của đất nước tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.
Cuộc thi dành cho cho các bé từ 1-6 tuổi nhằm thúc đẩy hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe, hình thành tinh thần thể thao, cạnh tranh lành mạnh.
Tham dự cuộc thi, các bé sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật bằng các xe thăng bằng… tuỳ theo lứa tuổi.
Các em chỉ được bố mẹ hỗ trợ trước khi bước vào phần thi đấu.
Sự hồn nhiên của các "tay đua nhí" đã xua tan sự căng thẳng, cạnh tranh trong các phần thi.
Một "tay đua nhí" hồn nhiên đi ngược chiều đường đua.
"Sau lượt đua vòng 1 hỏi cảm giác của con thế nào bạn ý rất hồn nhiên nói - Con buồn ngủ lắm" - chị Đàm Bích Châu vui vẻ kể về thành tích của con mình. Chị Châu cho biết thêm, lần đầu tham dự, con gái chị dừng chân ở bán kết nhưng cả gia đình đều rất vui vì thành tích này.
Cùng con luyện tập trước khi thi đấu, đây cũng là khoảng thời gian quý báu khi cả gia đình bên nhau, cổ vũ, động viên nhau trong một cuộc tranh tài.
Ngoài ra, đây cũng là cơ hội gặp mặt, gây dựng lòng tin, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm nuôi dạy con, thắt chặt mối quan hệ gắn kết giữa các gia đình tham gia cuộc thi.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet