Ngắm nữ nhà báo tương lai hoá thân trong lễ Halloween

Hoàng Nam

Từ những cô gái xinh đẹp, năng động, các nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã hoá thân thành những "ma nữ đáng yêu" trong lễ Halloween.
Tối 27/10, các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức đêm hội Halloween với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn và những màn hoá trang ấn tượng.
Buổi lễ Halloween thực sự ấn tượng với những màn hoá thân của các nữ sinh viên thành những "ma nữ" hết sức đáng yêu. 
Đây là lễ hội Halloween năm thứ 12 liên tiếp do Khoa Quan hệ Quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức.
Với chủ đề "Hide&Seek Halloween", chương trình mang ý nghĩa hướng đến những giá trị nhân văn trong cuộc sống gia đình: “Làm cha mẹ, đừng biến sự kỳ vọng của bản thân thành áp lực tâm lý ám ảnh những đứa trẻ…”.
Những tạo hình kỳ quái, ma mị nhưng cũng rất ấn tượng tạo nên một dấu ấn không thể nào quên cho một lễ hội do chính các bạn sinh viên thực hiện.
Những nữ nhà báo tương lai hoá thân thành "ma nữ" nhưng vẫn giữ nguyên được nét hồn nhiên, xinh xắn vốn có.
Đêm hội có sự tham dự của ca sỹ Trúc Nhân và ca sỹ Đen Vâu đã tạo điểm nhấn khó phai cho đêm hội.
Các nữ nhà báo tương lai đã không ngần ngại hóa trang thành nhưng thây ma, xác sống thể hiện vũ điệu đầy điêu luyện trên sân khấu.
Tạo hình ấn tượng của một "ma nữ xinh đẹp"
Những hình ảnh ma quái vừa ghê sợ vừa thu hút khiến khán giả được tận hưởng một lễ hội ma trọn vẹn và đúng chất Halloween.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet