Ngăn chặn hai nhóm sắp đâm chém trước quán bar, thu giữ bao mã tấu

Diệu Linh

Chiều 29/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm thuộc đơn vị này vừa ngăn chặn hai băng nhóm ẩu đã nhau trước quán bar, thu giữ nhiều mã tấu.

Theo Thượng tá Trần Văn Dương – Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP. Cần Thơ, vụ việc xảy ra tại vũ trường V18 trên đường Hai Bà Trưng, P.Tân An, TP. Cần Thơ vào rạng sáng 28/7.

Phát hiện hai nhóm thanh niên chuẩn bị ẩu đã nhau, lực lượng trinh sát hình sự đặc nhiệm đã có mặt ngăn chặn kịp thời, bắt giữ 4 đối tượng thuộc nhóm của Nguyễn Hữu Chính (tự Chính lửa, 30 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) và nhóm thanh niên địa phương có Trần Trung Thành (24 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ).

Tại cơ quan điều tra, Chính “lửa” khai nhận trước đây cùng một số thanh niên khác từ Hậu Giang lên TP.Cần Thơ có mâu thuẫn với nhóm thanh niên địa phương, trong đó có Trần Trung Thành. Đến đêm 27/7, Chính “lửa” và đàn em tiếp tục lên TP. Cần Thơ, lúc vào quán bar V18 vui chơi thì thấy nhóm của Thành.

Hung khí của hai nhóm thanh niên công an thu giữ được.

Muốn cho nhóm của Thành biết thế nào là lễ độ nên Chính “lửa” sai đàn em về một điểm ở Q.Cái Răng lấy 6 cây mã tấu, dao bấm. Số hung khí này được cho vào trong bao đựng cần câu cá cất trong xe ô tô đậu trước quán   bar.

Khi nhóm Chính “lửa” chuẩn bị dùng mã tấu truy sát nhóm của Trung thì lực lượng công an địa phương phát hiện. Thấy bóng dáng công an, hai nhóm bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, 4 đối tượng đã bị bắt giữ.

Công an thu giữ tất cả hung khí nhóm Chính “lửa” chuẩn bị cho cuộc ẩu đã. Ngoài ra, dao bấm và kéo còn được thu giữ trong người của Trung. Đối tượng này khai chuẩn bị hung khí này để chống trả với nhóm từ Hậu Giang.

Công an TP. Cần Thơ đang tiến hành điều tra làm rõ cũng như xử lý đối với các đối tượng nói trên. 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet